Phần mềm

CorelDraw 2019 – Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm

Năm 2019, lần đầu tiên CorelDraw 2019 được ra đời và là một trong những phiên bản cao cấp nhất của dòng phần mềm Corel. Phiên bản  Graphics Suite này tạo ra bước đột phá lớn khi cập nhật, bổ sung nhiều các công cụ thiết kế giúp người dùng sáng tạo thêm nhiều đối tượng đồ họa phong phú, thích hợp với chế độ đa màn hình phù hợp với màn hình 4K đồng thời nó cũng có thể chuyển đổi định dạng sang hình ảnh tương thích với nhiều phần mềm thông dụng như là Photoshop, Autocad,…

Tên phần mềm CorelDraw Graphics Suite 2019
Hệ điều hành Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Microsoft 10 (hỗ trợ 64bit)
CPU Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
RAM 2GB trở lên
Độ phân giải màn hình 1280 x 720
Dung lượng 1GB

Giới thiệu cơ bản về CorelDraw 2019

Nhiều định dạng tập tin như là AI, PSD, PDF, JPG,PNG,… đều được CorelDraw hỗ trợ định dạng. Việc được hỗ trợ trên nhiều định dạng như vậy cho nên trong corel người dùng hoàn toàn có thể hiển thị dự án của mình từ nhiều thiết bị khác nhau với các định dạng khác nhau thông qua Coreldraw.app (chỉ cần đăng nhập và sử dụng).

Với phiên bản cao cấp hơn là CorelDraw Graphics Suite 2019 thì rất nhiều lĩnh vực được hỗ trợ như là dệt may, tem decal xe 3d,….đặc biệt là các designer.

Khi sử dụng CorelDraw Graphics Suite 2019, người dùng hoàn toàn có thể loại bỏ qua bước phác thảo bản vẽ rồi tiếp tục quét từ giấy mà sử dụng trực tiếp công cụ vẽ LiveSketch nâng cao để nắm bắt và triển khai ý tưởng.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng CorelDraw Graphics Suite 2019

Link Download CorelDraw Graphics Suite 2019:

https://www.fshare.vn/file/FMJIONXIE8M8?token=1628952529

Bước 1: Người dùng tắt hoàn toàn các phần mềm diệt virus bao gồm cả Windows Defender, tường lửa.

Bước 2: Giải nén phần mềm vừa tải xuống như khi Download các phần mềm thông thường.

Download CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack không cần crac'k + Hướng Dẫn  Cài Đặt

Bước 3: Nhấn Next liên tục để chạy Setup cài đặt phần mềm

Bước 4: Sau khi tải và setup thành công thì sử dụng phần mềm.

Những tính năng nổi bật CorelDraw Graphics Suite 2019

Để biến các đường nét, hình khối cơ bản thành các bản phác thảo, sản phẩm nghệ thuật phức tạp thì người dùng có thể sử dụng công cụ minh họa vector của CorelDRAW 2019. Với phiên bản này thì việc tạo các đoạn thẳng, đường cong, tạo hình với nhiều công cụ được hỗ trợ trong CorelDRAW trở nên chưa bao giờ thuận tiện hơn thế.

Ngoài ra với phiên bản CorelDRAW 2019 có rất nhiều những hiệu ứng được bổ sung và nâng cấp để hoàn thiện hơn. Đừng lo vì giờ đây đã có những công cụ hiệu ứng như là Contour, Blend, Mesh Fill, v.v.

Hơn thế nữa ở phiên bản CorelDRAW 2019 người dùng có thể thiết kế các mô hình đối xứng, vật thể từ đơn giản cho đến phức tạp hay là các hiệu ứng vạn hoa nhiều chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể giúp người dùng nâng cao năng suất công việc bằng phương pháp tự động hóa những điều mà thường là những việc làm trong cả một quá trình tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Các khảm Vector có chất lượng cao đều có thể được tạo ra dù với số lượng lớn các đối đối tượng vector hay là bitmap mà chỉ cần một vài cú click chuột đơn giản tiết kiệm công sức thời gian

CorelDRAW 2019 còn có thể hỗ trợ người dùng phác thảo và thiết kế trên bay LiveSketch ™ là công cụ mang tính cách mạng sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học để chuyển đổi các phác thảo dạng tự do thành các đường cong Vector chính xác trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng.

Công cụ Drop Shadow hỗ trợ người dùng tạo bóng đổ ngay chỉ bằng việc sử dụng con trỏ chuột, ngoài ra công cụ này cũng giúp loại bỏ các tác vụ phiền phức khi định vị lại chúng trong hộp thoại.

Tính năng block Shadow của CorelDRAW 2019 cực kỳ hữu hiệu cho những người phải làm việc với máy cắt và máy vẽ, CorelDRAW 2019 giúp bạn có thể thêm bóng vector cho các đối tượng và văn bản đồng thời giúp giảm đáng kể số lượng các đường và nút trong bóng tối

Cung cấp bộ template mẫu cho người dùng với nhiều mẫu mã kiểu dáng và màu sắc người dùng tha hồ lựa chọn

Để có thể xuất ra được những bản vẽ thiết kế chất lượng nhất CorelDRAW 2019 hỗ trợ tốt hơn chuẩn PDF/X:. Với hỗ trợ mới cho PDF / X-4 các tệp được xuất ra đều đảm bảo có thể tương thích với phạm vi rộng nhất của thiết bị.

CorelDRAW 2019 có một giao diện người dùng cực dễ sử dụng và thông minh hơn, một số các biểu tượng, công cụ cùng với bảng tương tác làm việc trực quan, sinh động và ấn tượng hơn.

Objects docker giúp quản lý các chi tiết thiết kế, lớp và trang thiết kế được mô phỏng lại hoàn toàn, cho phép bạn được quyền kiểm soát trực tiếp cấu trúc của tài liệu và nhanh chóng  truy cập nhanh vào các thành phần của nó.

Pixel workflow: Đảm bảo rằng tất cả đồ họa trên web là pixel hoàn hảo. Căn chỉnh lưới pixel với cạnh của trang để bất kì đồ họa nào bạn xuất ra đều có cạnh rõ ràng và nút canh chỉnh lưới pixel mới có thể dễ dàng tạo ra một hình dạng hoàn hảo.

Lynamde.net chúc các bạn thành công!

 

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button