Giải mã giấc mơ

Điềm Báo Ngứa Mũi Là Gì? Ý Nghĩa “Ngứa Mũi” Theo Từng Khung Giờ

Ngứa mũi là hiện tương rất bình thường, xảy ra hàng ngày và có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào. Nó cũng có thể là do một bệnh lý nào đó. Đặc biệt, có nhiều người thắc mắc rẳng: Liệu nó có mang điềm báo gì không?

Trong bài viết này, lynamde.net sẽ giúp các bạn biết được điềm báo ngứa mũi có ý nghĩa như thế nào trong đời sống. Cùng khám phá ngay nhé!

Lý giải hiện tượng ngứa mũi theo tự nhiên

Ngứa mũi là hiện tượng gây cho chúng ta những cảm giác vô cùng khó chịu ở mũi. Điều này là do bạn đã bị mắc bệnh lý về mũi. Điểm qua một vài nguyên nhân gây ra tình trạng này như:

 • Bệnh nền sẵn: ngứa mũi là biểu hiện của những người mắc bệnh viêm xoang. Những người mắc bệnh này, có thể bị hắt xì hơi, ngứa mũi suốt ngày. Đây là một căn bệnh tuy không quá ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó gây cảm giác khó chịu và khá khó chữa.
 • Do môi trường không khí: khi bạn ở trong một môi trường chứa nhiều bụi bẩn, nhất là việc đi đường thì chắc chắn bạn sẽ hít phải những bui bẩn đó.
 • Do dị ứng: khi ngửi phải những mùi hương lạ, những chiếc mũi nhạy cảm sẽ hắt xì liền. Đồng thời là cảm giác ngứa mũi và vô cùng khó chịu.
 • Do thời tiết thay đổi: khi sự thay đổi thời tiết đột ngột từ nóng sang lạnh, và ngược lại cũng khiến chiếc mũi của bạn cảm thấy khó chịu.
Điềm báo ngứa mũi là gì
Lý giải hiện tượng ngứa mũi theo tự nhiên

Ngứa mũi là điềm báo gì? Có tốt không?

Ngứa mũi ngoài việc do những nguyên nhân tự nhiên tác động, đồng thời trong tâm linh, nó cũng mang đến nhiều điềm báo trong tương lai. Cùng xem đó là những điềm báo gì nhé!

Điềm báo trong công việc

Nhiều người cho rằng, việc đột nhiên ngứa mũi nó sẽ mang đến những điều không may mắn trong công việc. Trong thời gian sắp tới, có thể công việc của bạn sẽ gặp những khó khăn, trắc trở.

Hoặc khi quyết định kinh doanh hay buôn bán gì đó, cảnh báo bạn không được hấp tấp, vội vàng. Nên tính toàn kỹ càng trước khi làm gì động đến tiền bạc.

Điềm báo trong các mối quan hệ

Trong mối quan hệ bạn bè, bạn có thể đang bị nói những lời không mấy tốt đẹp sau lưng. Các mối quan hệ bạn bè đang gặp vấn đề. Hãy lọc lại danh sách bạn bè chất lượng nhất nhé!

Trong mối quan hệ đồng nghiệp sẽ có những ý kiến trái chiều, gây mâu thuẫn. Bạn nên điều chỉnh cân bằng lại để làm ăn thuận lợi hơn.

Điềm báo những chuyện không may sắp tới

Ngứa mũi dự báo một điều gì đó không may sắp đến với bạn. Nó có thể là bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống. Ông trời đang cảnh báo trước cho bạn, để bạn chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với nó.

Điềm báo về sức khỏe

Như đã giải thích ở trên, bạn có thể đang mắc một loại bệnh về khứu giác. Nếu nhẹ, hãy đi mua thuốc ngoài tiệm. Còn nếu nặng, hãy đi bác sĩ để khám nhé! Có thể bạn bị viêm xoang rồi đó.

Điềm báo ngứa mũi là gì
Ngứa mũi là điềm báo gì? Có tốt không?

Giải mã điềm báo ngứa mũi theo từng khung giờ

Trong phong thủy, nói về điềm báo ngứa mũi, người ta chia theo từng khung giờ khác nhau (12 giờ gắn với 12 con giáp). Ở mỗi một khung giờ lại mang một ý nghĩa khác nhau. Cụ thể là:

Vào buổi sáng

 • Giờ Tý (Từ 1 đến 3 giờ sáng): Gợi nhắc bạn có một điều tốt lành sắp xảy ra. Có thể là về công việc, về tình cảm hoặc có thể đơn giản là bạn sắp được mời đi ăn.
 • Giờ Sửu (Từ 3h đến 5h): Đây là một điềm báo khá xui xẻo. Bạn có thể gặp những xô xát, tai nạn khi ra ngoài đường. Vì vậy, nên thận trọng khi ra ngoài đường nhé!
 • Giờ Mão (Từ 5h đến 7h): Ngứa mũi lúc này có thể là do vấn đề sức khỏe, bạn nên đi khám xem sao nhé.
 • Giờ Rồng (Từ 7h đến 9h): Điềm báo bạn có thể gặp chút rắc rối trong đường tình duyên, hoặc những vấn đề liên quan đến gia đình.
 • Giờ Tỵ (9h đến 11h): Đây là một điềm tốt, nó dự báo rằng sắp có các quý nhân giúp đỡ bạn trong thời gian sắp tới. Người hỗ trở bạn giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn.
 • Giờ Ngọ (Từ 11h đến 13h): Thể hiện bạn đang có rất nhiều mối quan hệ xung quanh. Bạn đang sống xa nhà, có thể sắp tới có một cuộc đoàn tụ nào đó với người thân.

Vào buổi chiều – tối

 • Giờ Mùi (Từ 13h đến 15h): Đây là thời điểm bạn sẽ có một vài điều may mắn, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc.
 • Giờ Khỉ (Từ 15h đến 17h): Sẽ có một vài điều khó khăn trong thồi gian sắp tới về tiền bạc và công việc. Hãy suy nghĩ thật kỹ đối với những dự định trong kinh doanh sắp tới
 • Giờ Dậu (17h đến 19h): Có thể bạn đang bị nói xấu sau lưng
 • Giờ Tuất (Từ 19h đến 21h): Xin chúc mừng bạn. Nếu bạn đang độc thân, thì chắc chắn sắp tới bạn sẽ có thể nhận được lời tỏ tình đó.
 • Giờ Hợi (Từ 21h đến 23h): giờ Hợi là biểu hiện của sự sung túc, vậy nên, bạn chuẩn bị chờ đón những điều may mắn trong công việc, tình duyên.\

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về điềm báo ngứa mũi là gì? Hy vọng bài viết của Lynamde.net cung cấp đầy đủ những kiến thức mà các bạn đang tìm kiếm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button