Phần mềm

Download IDM Full Toolkit Phiên Bản Mới Nhất 2021

Chắc hẳn nếu bạn là một dân công nghệ thì phần mềm IDM (viết tắt của Internet Download Manager) không còn xa lạ nữa. Đây là công cụ giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng tải dữ liệu từ internet về máy tính của bạn. Trải qua khá nhiều phiên bản thì IDM ngày càng được hoàn thiện và được công nhận rộng rãi, trở thành một công cụ quan trọng với những ai thường xuyên download dữ liệu từ internet về máy tính.

IDM được tích hợp vào trình duyệt web như Microsoft Internet, Mozilla Firefox, Google Chrome,… thực tế thì hầu hết tất cả các trình duyệt được sử dụng phổ biến khác đều được hỗ trợ trong việc xử lý các tệp tin tải xuống của bạn. Và bạn có thể download các tệp âm thanh hay video dưới vô số định dạng khác nhau như MP3, MPEG,…

Tuy nhiên IDM là phần mềm bản quyền vậy nên để có license thì bạn cần trả phí. Tuy nhiên nếu bạn không muốn tốn kém thì bạn có thể lựa chọn một trong những cách không cần trả phí sử dụng mà vẫn có thể dùng full tính năng và không hề vướng lỗi Serial Key. Và sau đây Download IDM Full Toolkit sẽ giới thiệu tới bạn một trong những cách được ưa chuộng nhất đó là sử dụng IDM Full Toolkit phiên bản 4.7 mới nhất 2021.

Download IDM Full Toolkit

Thông tin về IDM Full Toolkit 4.7

Phiên bản IDM Full Toolkit 4.7
Dung lượng 1.1 MB
Tính năng Cr@ck IDM
Ngôn ngữ Tiếng Anh (có hỗ trợ tiếng Việt)

Hướng dẫn download IDM Full Toolkit

Lưu ý: Trước khi tiến hành tải về bạn hãy tắt Windows Defender đi nhé.

Bước 1: Hãy download IDM full toolkit theo link do ngukiemphithien cung cấp sau nhé: 

https://drive.google.com/file/d/1-Aave5f0fS4qFcDrmm0K7019tzIOXbrI/view?usp=sharing

Nếu bạn vẫn chưa tải về bản IDM nào thì bạn có thể cân nhắc IDM phiên bản 6.38 dưới đây nhé:

https://drive.google.com/file/d/1BF0BUKuBhg6cCxNd4DJm72jK-6cNOl8J/view?usp=sharing

Bước 2: Sau khi download thành công bạn hãy tiến hành giải nén file bằng công cụ WinRAR và sau chạy cài đặt Run as administrator nhé.

Bước 3: Tiếp theo tại phần tên hãy nhập tên mà bạn muốn.

Bước 4: Cuối cùng, hãy chọn mục Kích hoạt IDM. Và đợi một lúc để công cụ tiến hành active nha.

Tính năng của IDM full toolkit

Nếu bạn chưa biết thì IDM Toolkit là tool do một tác giả người Việt là viết. Công cụ này có những tính năng vô cùng hữu ích như sau:

Trước hết từ giờ bạn đã không còn phải lo lắng vì không thể sử dụng tối đa các chức năng của IDM nữa rồi bởi đã có IDM full toolkit giải quyết vấn đề này giúp bạn. Bạn có thể dễ dàng download dù tệp đó là âm thanh, video hay là hình ảnh đi chăng nữa.

Không bỗng dưng mà IDM toolkit lại được đánh giá là tốt nhất về vấn đề active IDM. Nguyên do là công cụ này có thể kích hoạt hầu hết mọi phiên bản của IDM, điều này giúp tool được đón nhận sử dụng rộng rãi. Không chỉ có một vài chức năng như mọi người vẫn nghĩ đâu, IDM Full Toolkit 4.7 còn đem đến những tiện ích hay ho không nên bỏ qua nhé.

IDM full toolkit sẽ tự động cập nhật IDM giúp bạn không tốn thời gian thực hiện nữa. Ngoài ra thì tool cũng sẽ tự động cập nhật và active nếu có build mới. Bên cạnh đó, phần mềm này dọn sạch rác của IDM, tối ưu hóa một cách nhanh chóng nhất để nâng cao tốc độ tải xuống cho IDM. Quả là một công cụ không thể bỏ lỡ phải không nào. Nhiều bạn sẽ khá quan ngại về ngôn ngữ nhưng với IDM toolkit bạn sẽ không cần phải bận tâm nữa rồi nhé. IDM Toolkit sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho IDM.

Khả năng tương thích của công cụ này quả thực rất hoàn hảo. Nó hỗ trợ từ máy chủ proxy, âm thanh MP3, video MPEG, giao thức ftp và http đến tường lửa, xác thực, cookie, v.v. Nó cũng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến, chẳng hạn như Mozilla Firefox, Microsoft Internet Explorer, Mozilla, Chrome, Opera. Nếu bạn muốn xem trước tệp nén, bạn cũng có thể làm điều đó trong IDM Full Toolkit 4.7. Và đừng lo lắng rằng bạn chỉ biết một ngôn ngữ, bởi vì nếu bạn sử dụng công cụ này, nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Nếu bạn phải cân nhắc về công cụ kích hoạt IDM, tôi sẽ chọn ngay IDM Toolkit mà không cần đắn đo, tính năng lập lịch của nó quá thông minh, sự phong phú mà nó mang lại khiến bạn không bị nhàm chán với các thao tác kể cả thao tác phân loại, tải về dễ dàng hơn. Về khả năng bảo mật, công cụ này đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, có thể thấy rõ rằng ngay khi tải xong dữ liệu, IDM Full Toolkit cũng không quên tăng cường bảo vệ máy để virus không thể xâm nhập.

Và trên đây là những tính năng và hướng dẫn cách tải nhanh chóng IDM full toolkit, nếu bạn còn thắc mắc về phần nào của ứng dụng thì hãy comment cho Lynamde.net nhé.

Cảm ơn các bạn đã đón xem và chúc các bạn thành công!

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button