Phần mềm

Download Photoshop CC 2019 Full Cr@ck 100% Miễn Phí

Photoshop chính là công cụ giúp mọi người sáng tạo không ngừng và cho ra đời tạo ra những bức ảnh đẹp, sắc nét, hài hòa về màu sắc và mang đậm dấu ấn cá nhân. Đến với phiên bản Photoshop CC 2019 mới chỉ xuất hiện những năm gần đây, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng cao cấp hơn nhiều so với các bản cũ, và sẽ không khỏi bất ngờ vì không nghĩ rằng Photoshop CC 2019 lại mạnh đến như vậy.

Trong Photoshop CC 2019 có những cải tiến nào mà bạn chưa biết và làm thế nào để tải về phần mềm này? Chúng tôi nhận thấy, phần lớn mọi người đều rất tò mò về các vấn đề như vậy. Dựa trên điều này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy rõ công cụ này kì diệu như thế nào và để giúp bạn có được công cụ một cách dễ dàng, chúng tôi cũng cung cấp link download Photoshop CC 2019 full cr@ck và hướng dẫn cài đặt trong phần sau của bài viết. Mời bạn cùng theo dõi.

Phần mềm Photoshop CC 2019 là gì?

Adobe Photoshop CC 2019 là một trong số phiên bản Photoshop mới nhất do hãng Adobe phát hành vào tháng 10 năm 2018. Phần mềm được xây dựng và vận hành dựa trên nền tảng điện toán đám mây  Creative Cloud. Khi xài Photoshop CC 2019, chắc hẳn nhiều người cũng nhận thấy tương đối nhiều điếm mới toanh về tính năng, hoàn toàn không nhìn thấy ở những thế hệ Photoshop trước. Và không ngoài dự đoán, sự khác biệt hoàn toàn đó đã thực sự làm hài lòng những người làm về thiết kế đồ họa trên thế giới.

Phần mềm đang hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows (64-bit) và máy MAC. Ngoài những kĩ thuật được trang bị sẵn để người dùng sáng tạo, chương trình còn kết hợp làm việc được với các ứng dụng có liên quan khác, thuận tiện trong việc chia sẻ và xuất hình ảnh với những người khác.

Những Tính Năng Mới Trong Photoshop CC 2019?

Adobe Photoshop CC 2019 có giao diện đẹp và đa dạng về chức năng mang tới những khả năng sáng tạo cao nhất tới người dùng, xứng đáng với vị trí số 1 của một trình sửa ảnh hiện đại. Đồng thời, xử lý hình ảnh cũng rất nhanh vì các công cụ chỉnh sửa hầu hết đều được nâng cấp.

Frame Tool – công cụ tạo khung: tính năng mới được vào Photoshop CC 2019 – Frame Tool cực kì gây ấn tượng về công dụng của nó, cho phép chuyển biến, tác động vào các hình dạng khác nhau chỉ qua việc đặt chúng vào khung hoàn chỉnh.

Content-Aware Fill: với hình thức hoàn toàn mới, dùng để che lấp đối tượng và lấp đầy vùng được chọn ngay lập tức.

Cho phép thực hiện UNDO nhiều lần: sử dụng tổ hợp Control + Z (Win) / Command + Z (Mac) để hoàn tác nhiều bước trong file Photoshop của mình. Chế độ được bật theo mặc định.

Hoàn tất tác vụ tự động (Auto-commit): sau mỗi thao tác với công cụ biến đổi, có thể chuyển sang làm tiếp những giai đoạn khác phần mềm sẽ tự hoàn tất tác vụ. Do đó, người dùng không phải quan tâm nhiều tới trình tự công đoạn.

Trục đối xứng: chức năng được cải tiến hơn so với Photoshop cc 2018. Sử dụng điểm ảnh đang thực hiện để làm trục và xoay, thu phóng, lấy đối xứng với công nghệ Adobe Sensei.

Chọn màu trong bánh xe màu: cung cấp trực quan hóa phổ màu và dễ dàng chọn màu dựa trên xem xét sự hài hòa chẳng hạn như màu bổ sung và màu tương tự.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ Đông Nam Á: hiện hỗ trợ năm ngôn ngữ Đông Nam Á, áp dụng cho tài liệu tiếng Thái, tiếng Miến Điện, tiếng Lào, tiếng Sinhala và tiếng Khmer.

Căn chỉnh lớp: di chuyển các đối tượng có kích thước khác nhau và thay đổi khoản không gian hợp lý giữa các đối tượng

Chế độ hòa trộn trực tiếp cho phép xem trước: để thực hiện, hãy cuộn qua các tùy chọn chế độ hòa trộn khác nhau để xem chúng trông như thế nào khi áp lên hình ảnh của bạn.

Cấu hình yêu cầu để cài Photoshop CC 2019

Với máy tính Windows

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1/8 /8.1/10 (không hỗ trợ phiên bản 32 bit)
 • Bộ xử lý CPU : tối thiểu là Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; tốc độ 2 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM: tối thiểu 2 GB (tốt nhất 8GB)
 • Ổ cứng: còn trống 3.1 GB
 • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768 (khuyến nghị: 1280×800)
 • Hỗ trợ: OpenGL 2.0
 • VRAM: 512 MB (khuyến nghị: 2GB)

Đối với máy MAC

 • Phiên bản: MacOS10.13 (High Sierra), MacOS10.12 (Sierra), Mac OS X 10.11 (El Capitan) hoặc mới hơn
 • CPU: Intel Dual-core 64-bit processor
 • RAM: 2 GB
 • Card đồ họa: 512Mb VRAM
 • Dung lượng ổ cứng trống: 4Gb
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768

Link tải Photoshop CC 2019 full cr@ck

Đây là bản đã được tích hợp sẵn Key Active Photoshop CC 2019 nên các bạn chỉ cần cài đặt vào là chạy và không cần phải bẻ khóa như các phiên bản khác.

Download button

Chi tiết cài đặt Photoshop CC 2019 full cr@ck

* Lưu ý trước khi cài đặt: Tạm thời ngắt kết nối mạng internet và Windows Defender để tránh gặp lỗi.

Bước 1: Tải phần mềm về bằng link trên, sau đó giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Giao diện Install của trình cài đặt hiện ra, bạn bỏ tick ô Install hi.ru as homepage, sau đó click vào Install.

Adobe Photoshop CC 2018

Đợi phần mềm chạy các tệp cài đặt cần thiết.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và vị trí cài đặt, nếu không có thay đổi gì thì bạn cứ để mặc định như ban đầu.

Adobe Photoshop CC 2018

Sau đó, nhấn Continue.

Lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng

Bước 4: Chờ đợi tiến trình cài đặt phần mềm hoàn tất.

Sau khi tiến trình cài đặt tự động hoàn thành, xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Lúc này nhấn vào Exit để thoát.

Như vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt và cr@ck Photoshop CC 2019. Kể từ giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn được rồi.

Lynamde.net chúc bạn thành công!

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button