Phần mềm

Key Visio 2016 – Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Nhanh Nhất

Microsoft là một trong những công ty phần mềm lớn mạnh và đã cho ra mắt hàng loạt các phần mềm cực hữu dụng. Là một trong những phần mềm được phát hành bởi Microsoft Key Visio 2016 gây ấn tượng đặc biệt đặc biệt với người dùng bởi nó giúp việc vẽ sơ đồ, tạo các kế hoạch dưới dạng sơ đồ ngắn gọn,…trở nên đơn giản nhanh gọn hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây hãy để Lynamde.net đồng hành cùng bạn trong việc tìm hiểu về Key Visio 2016 nhé!

Tên phần mềm Microsoft Key Visio 2016
Hệ điều hành Windows 10 / 8.1 / Win 8 / Win 7 / Vista / XP
CPU Intel Pentium IV trở lên
RAM Yêu cầu  512MB trở lên
Hỗ trợ 32bit, 64bit
Dung lượng 800 MB dung lượng đĩa cứng trống

Giới thiệu cơ bản về Key Visio 2016

Microsoft Visio 2016 có thể xử lý các sơ đồ ở các mức độ khác nhau cả đơn giản và phức tạp với đầy đủ các mô hình khối hộp cùng với các đường nối giữa chúng. Một loạt các liên kết giữa biểu đồ và dữ liệu thực tế đồng thời Microsoft Visio 2016 cho phép bạn cùng thao tác trên một biểu đồ.

Phần mềm Visio 2016 hỗ trợ người dùng có thể tạo ra nhiều sơ đồ tiến trình, với các dữ liệu riêng biệt. Ngoài ra người dùng cũng có thể nhập dữ liệu từ bảng tính của Excel dưới dạng nhập tệp dữ liệu để có thể sử dụng chương trình này. Tuy nhiên để sử dụng Key Visio 2016 thì người dùng phải đăng nhập vào phần mềm văn phòng Microsoft Office.

Hướng dẫn tải và cài đặt Key Visio 2016

Link Download phần mềm Key Visio 2016: https://drive.google.com/file/d/1xxY2pcaeg12oqhA_6I9NJ6_B_o124zMM/view

Sau khi tải về, bạn hãy nhấp chuột phải vào file iso Visio đã tải về. Chọn Mount (đối với Win 10), Win 7 thì sẽ khác một chút nhưng cũng tương tự thôi nhé.

Hướng dẫn cài đặt Visio 2016

Hướng dẫn cài đặt Visio 2016

Mở file Setup để bắt đầu cài đặt Visio 2016.

Mở file Setup

Mở file Setup

Đợi khoảng 5 phút để phần mềm cài đặt, tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào phần cứng máy tính của bạn.Bấm Close nhé.

LƯU Ý: Trước khi chuyển sang bước kích hoạt, bạn cần mở phần mềm Visio 2016 lên rồi sau đó tắt đi.

Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở menu Start nhé. Bạn có thể đưa nó ra màn hình Desktop sau nếu muốn

Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở menu Start

Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở menu Start

Trong lần đầu mở vì chưa kích hoạt nên sẽ có thông báo nhập key như bên dưới. Giờ bạn hãy tắt Visio 2016 đi và chuyển sang bước Active

Chuyển sang bước Active

Chuyển sang bước Active

Giải nén KMSpico bằng WinRAR.

Lưu ý: TRƯỚC KHI GIẢI NÉN, bạn tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) đi nhé. Nếu không thì file KMSpico sẽ bị xóa

Giải nén KMSpico bằng WinRAR.

Giải nén KMSpico bằng WinRAR.

Chạy file KMSpico với quyền admin

Chạy file KMSpico với quyền admin

Chạy file KMSpico với quyền admin

Bấm Next.

Bấm Next

Bấm Next

Tích chọn vào ô I accept the agreement, rồi bấm Next

Bấm Next

Bấm Next

Tiếp tục bấm Next

Tiếp tục bấm Next

Tiếp tục bấm Next

Đợi ít giây là KMSpico cài xong và tự động tắt hộp thoại đi

Đợi ít giây là KMSpico cài xong và tự động tắt hộp thoại đi

Đợi ít giây là KMSpico cài xong và tự động tắt hộp thoại đi

Bạn có thể tìm thấy phần mềm KMSpico ở menu Start. Mở nó lên nhé

Mở menu Start

Mở menu Start

Bấm vào nút màu đỏ như hình bên dưới. Đợi ít giây là sẽ kích hoạt xong

Đợi ít giây là sẽ kích hoạt xong

Đợi ít giây là sẽ kích hoạt xong

Giờ bạn có thể vào lại phần mềm Visio 2016 để kiểm tra lại kết quả. Vào File > chọn Account. Có thông báo như ô màu đỏ là thành công nhé.

Vào File > chọn Account

Các tính năng nổi trội của Key Visio 2016

Key Visio 2016 được biết đến là một trong những phần mềm có giao diện người dùng cực thân thiện, được thiết kế đẹp mắt, thuận tiện cho quá trình sử dụng, chỉnh sửa cũng như chia sẻ các sản phẩm.

Ngoài ra thì ở Key Visio 2016 cũng sở hữu một kho tàng các mẫu sơ đồ ,các mẫu bản vẽ dưới dạng vector sẵn có nhiều màu sắc sẵn sàng cung cấp cho người dùng các ý tưởng cũng như giúp người dùng có thể chỉnh sửa bản vẽ của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Đồng thời Key Visio 2016 cũng được coi là một gói hoàn chỉnh cho việc sáng tạo các loại biểu đồ sơ đồ chuyên nghiệp  hay là các kiểu sơ đồ cấu trúc mạng.

Người dùng không có thể dùng phần mềm này trong việc thiết kế các sơ đồ hay biểu đồ mà còn có thể chèn thêm các hình ảnh với nhiều kích thước khác nhau và hoàn toàn có thể điều chỉnh được kích cỡ ảnh.

Không chỉ có việc được quyền  thêm xen các hình ảnh vào biểu đồ mà Key Visio 2016 còn có thể hỗ trợ người dùng có thể kiểm soát hình ảnh hay là báo cáo hình ảnh mà hoàn toàn có thể điều khiển cũng như kiểu soát được nó.

Không chỉ có việc được quyền  thêm xen các hình ảnh vào biểu đồ mà Key Visio 2016 còn có thể hỗ trợ người dùng có thể kiểm soát hình ảnh hay là báo cáo hình ảnh mà hoàn toàn có thể điều khiển cũng như kiểu soát được nó. Những hình được thêm vào biểu đồ cũng sẽ đạt chất lượng ở những mức độ nhất định.

Ngoài việc đảm về chất lượng hình ảnh thì thông qua Key Visio 2016 nhiều quy trình làm việc thủ công sẽ được đơn giản hóa mà thay vào đó là một quy trình làm việc chuyên nghiệp và chất lượng.

Các phần mềm khác của Microsoft như là  Microsoft Excel, Active Directory, SQL Server, Sharepoint và hơn thế nữa đều có một số tính năng tích hợp  các tính năng này bao gồm liên kết nhiều nguồn dữ liệu từ nhiều phần mềm khác nhau.

Người dùng được phép kết nối các dữ liệu quan trọng với sơ đồ đã tạo lập một cách linh hoạt và nhanh chóng. Đó cũng là mục đích của tính năng này. Hơn thế nữa, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chức năng tự động xác định các nguồn thông tin và các thao tác nhập hay liên kết dữ liệu kèm theo đồ họa để tra cứu xác nhận thông tin một cách nhanh nhất có thể thông qua Key Visio 2016.

Đặc biệt về vấn đề bảo mật thì ở phiên bản này thì các thông tin có tính bảo mật cao có trong sơ đồ cần những cấp độ bảo vệ mới với quyền quản lý thông tin (IRM).Nếu làm việc team thì các thành viên trong nhóm hoàn toàn có thể trao đổi hay chia sẻ thông tin một cách chi tiết thông qua tin nhắn hoặc dịch vụ Visio. Hãy  tận dụng tối đa chức năng này của Key Visio 2016 để bảo vệ sơ đồ Visio của người dùng để ngăn rò rỉ thông tin.

Trong mới sử dụng Visio 2016 Professional, nếu  cảm thấy việc tìm một lệnh nào đó thật khó khăn thì đừng vội lo lắng Tell Me có thể giúp bạn tìm kiếm lệnh đó.  Ngay sau khi tìm kiếm một danh sách sẽ hiện ra thông báo kết quả, người dùng chỉ cần click chuột và chọn một trong những lệnh hiển thị và sử dụng chúng ngay thôi nào.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, hãy để lại comment bên dưới để Lynamde.net sẽ giải đáp giúp bạn nhanh nhất nhé!

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button