Người nổi tiếng

Lê Hoàng Nam Là Ai? Youtuber Yêu Thích Sự “Mạo Hiểm”

Lê Hoàng Nam là một nhân vật nổi tiếng ở Youtube Việt Nam, được mệnh danh là “Youtuber thử thách kinh dị số 1 Việt Nam” hay “chuyên gia bắt ma”. Vậy tiểu sử Youtuber Lê Hoàng Nam có gì đặc biệt? Vợ của Lê Hoàng Nam là ai? Hãy cùng Lý Nam Đế đi tìm hiểu cụ thể hơn ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Lê Hoàng Nam

Lê Hoàng Nam sinh ngày 01/02/1984, hiện 38 tuổi. Anh quê gốc tại Ninh Bình nhưng hiện nay cũng đang làm việc tại Hà Nội. Công việc chính của anh là Youtuber, ngoài ra anh cũng còn là một MC.

  • Tên thật: Lê Hoàng Nam
  • Ngày sinh: 01/02/1984
  • Tuổi: 37 (tính đến năm 2021)
  • Quê quán: Ninh Bình
  • Nơi sinh sống: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Youtuber, MC
  • Facebook: Hoàng Nam
  • Fanpage: Hoàng Nam – Hãy Thách Thức Tôi
  • Youtube: Challenge Me – Hãy Thách Thức Tôi
Tiểu sử Lê Hoàng Nam
Tiểu sử Lê Hoàng Nam

Kênh Youtube ” Hãy Thách Thức Tôi” của Nam chính thức hoạt động từ năm 2014 cho tới nay. Anh là một trong những YouTuber nổi tiếng, đầu tư về content, chất lượng video, không hề câu like hay view. Chủ đề cốt yếu của những clip đều về khám phá những nơi nổi tiếng, kỳ bí tại Việt Nam cũng như một số địa điểm trên thế giới.  Hơn thế, đông đảo toàn bộ người ủng hộ sản phẩm của anh bởi các clip được đầu tư về content, mà không hề câu view hay like.

Vợ của Lê Hoàng Nam là ai?

Ở độ tuổi của Nam hiện tại, trong mắt nhiều người thì anh là một người đàn ông mải miết với những chuyến đi. Xung quanh anh vẫn nhiều câu hỏi như “Bao giờ lấy vợ?”, “Lê Hoàng Nam có vợ chưa”,” và nhiều câu hỏi về gia đình của anh.

Lê Hoàng Nam ly hôn và hiện tại độc thân
Lê Hoàng Nam ly hôn và hiện tại độc thân

Hoàng Nam từng chia sẻ: “ Rất ít người biết tôi đã khiến bố nhưng vẫn còn độc thân”. Thật vậy, hôn nhân anh đã tan vỡhiện nay anh mang 1 cô con gái 5 tuổi. Hiện tại, anh hoàn toàn ưng ý sở hữu cuộc sống hiện tại và dành đông đảo thời gian của mình cho những chuyến hành trình, khám phá.

Ngoài ra, hiện tại anh cũng ko vội vàng kiếm tìm người bạn trăm năm cho mình. Anh tin vào duyên phận và chấp thuận sở hữu hầu hết hiện nay bản thân đang có.

Sự nghiệp của Youtuber Lê Hoàng Nam

Sự nghiệp của Lê Hoàng Nam tuy thành công nhưng vì anh vẫn chọn công việc mà anh cảm thấy thỏa mái và đam mê:

Từ bỏ công việc văn phòng đi theo sở thích đặc biệt

Trước đây Hoàng Nam từng làm cho MC ở đài Xone FM. Tuy nhiên, sau đó anh đã từ bỏ 1 công tác văn phòng nhàn hạ, lương cao để chuyển sang khiến cho cộng tác viên cho VTV3 để thực hành trải nghiệm các chương trình về ẩm thực, văn hóa,…

Từ bỏ công việc văn phòng đi theo sở thích đặc biệt
Từ bỏ công việc văn phòng đi theo sở thích đặc biệt

Tuy nhiên thu nhập ban đầu đủ để trang trải cuộc sống và theo đánh giá của nhiều người thì đây là 1 lựa chọn phiêu bạt mạo hiểm nhưng đối Nam, anh lại hoàn toàn chấp thuận công việc này bởi nó mang thể cân bằng giữa cuộc sống và thị hiếu của mình.

Hiện tại, Nam đang kênh YouTube “Challenge Me – Hãy thách thức tôi” với trên 3,76 triệu lượt subscribes cùng rộng rãi sản phẩm triệu view. Đặc biệt, kênh được tham gia trên Youtube từ ngày 27/10/2014 đến nay đã với tổng số view là 1.314.034.953. Bấy nhiêu với thể thấy sức ảnh hưởng cũng như số lượng ủng hộ, fan của anh như thế nào.

Xây dựng kênh bởi sở thích đặc biệt “mạo hiểm”

Hoàng Nam từng chia sẻ: “Bản thân mình dễ bị quyến rũ bởi thông tin của các nơi với kho báu hay những dấu vết thúc đẩy đến vua chúa thời xưa.” Thật vậy, một lần anh đã lặn lội tới tỉnh Thái Nguyên, vượt núi băng rừng để chọn hang cất thùng của vị quan Trung Quốc thời Bắc thuộc ngày xưa. Theo người dân gần đấy đồn rằng nơi này cất giấu cả 1 gia tài.’

Xây kênh youtube bằng chính niềm đam mê
Xây kênh youtube bằng chính niềm đam mê

Hành trình tới nơi này là một kỷ niệm đặc thù đáng nhớ của anh, để vào trong hang, anh cần đu dây tuột dốc xuống. Khi đến đây, đa phần khắp nơi đều bị người ta đào bới nhưng anh vẫn rất phấn khích khi thấy chữ viết cổ, áo quan trên vách. Hơn thế, Hoàng Nam còn nằm trong cỗ ván rồi nhờ người dân đóng nắp lại để thử cảm giác nằm trong ấy như thế nào.

Những nơi anh đến khiến người xem phải rợn gai ốc
Những nơi anh đến khiến người xem phải rợn gai ốc

Không những vậy, anh rộng rãi lần làm cho người xem bắt buộc “rợn gai ốc” khi đi khám phá những địa điểm ma quái, linh tính nổi tiếng tại Việt Nam như: 300 Kim Mã (Hà Nội), Miếu 2 cô (Hà Nội) Thuận Kiều Plaza (Hồ Chí Minh), Nhà chú Hỏa (Hồ Chí Minh)… hay tới thăm các nơi bí hiểm như: Nhà mồ của đại gia giàu nhất Sài Gòn xưa, Chạm trán rắn thần núi Hòn Ông,…

Sự thật sau những lần trải nghiệm mạo hiểm của Lê Hoàng Nam

Mặc dù Nam đã đi rất nhiều nơi nổi tiếng đồn rằng có ma như thế nhưng anh chia sẻ rằng anh vẫn chưa một lần nào gặp oan hồn như lời người ta đồn đãi. Nhiều người còn chỉ dẫn anh gọi hồn nhưng anh khiến theo cũng ko thấm thía thì họ nhắc bởi anh mang hình xăm.

Những nơi anh đến khiến nhiều người " rợn tóc gáy"
Những nơi anh đến khiến nhiều người ” rợn tóc gáy”

Đối với anh, những câu chuyện về các căn nhà ma này chỉ là do người dân tự đặt ra chứ ko hề với thật. Đặc biệt, anh mang 1 nguyên tắc khi đi khám phá như thế là luôn giữ vẹn nguyên hầu hết tất cả thiết bị như khi ban sơ khi anh mới đặt chân đến.

Anh cho rằng nhiều nơi có ma là người dân tự bịa đặt
Anh cho rằng nhiều nơi có ma là người dân tự bịa đặt

Các sản phẩm của anh đều được đầu tư về mặt content, khám phá và thử thách chính bản thân. Đây là một trong những lý do chính mà số lượng người theo dõi cũng như ưa chuộng những clip của anh ngày một gia tăng nhanh chóng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn cần cần biết về tiểu sử Lê Hoàng Nam là ai? Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại Lý Nam Đế nhé!

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button