Giải mã giấc mơ

Nằm Mơ Thấy Sầu Riêng Là Điềm Gì? “Giải Mã” Các Con Số

Nằm mơ thấy sầu riêng là điềm báo gì? Điều lành hay dữ? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này của Lynamde.net.

Lý giải vì sao lại mơ thấy sầu riêng?

Sầu riêng là một loại hoa quả đặc sản của người miền Nam. Tuy nhiên, loài quả này khá kén người ăn bởi cái mùi đặc trưng của nó. Đối với những người ăn được, thì cảm thấy nó rất ngon và mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Còn đối với những người không ăn được vì không ngửi được mùi của nó. Vì vậy giấc mơ thấy sầu riêng cũng có hai mặt của nó. Và lý giải cho việc vì sao lại mơ thấy sầu riêng thì có thể do một vài lí do sau:

 • Do bạn là một tín đồ đam mê ăn sầu riêng. Nên việc hình ảnh của sầu riêng có thể xuất hiện trong giấc mơ của bạn là điều bình thường
 • Mơ thấy sầu riêng có thể là một điềm báo gì đó muốn nhắc nhở bạn.
nằm mơ thấy sầu riêng
Lý giải vì sao lại mơ thấy sầu riêng?

Giải mã mơ thấy sầu riêng tốt hay xấu?

1. Mơ thấy đang ăn sầu riêng

 • Nếu mơ thấy bạn đang ăn sầu riêng thì giấc mơ cho thấy bạn đang sắp có được những điều may mắn trong công việc, học tập hay tình cảm. Mọi chuyện sẽ diễn ra theo ý bạn.
 • Nếu mơ thấy người khác đang ăn sầu riêng thì giấc mơ này nhắc nhở rằng hãy thận trọng những người bạn hoặc những đồng nghiệp xung quanh, họ có thể chơi xấu bạn. Điển hình là việc cướp đi công lao của bạn.

2. Nằm mơ đi hái sầu riêng

“Hái sầu riêng” giúp bạn liên tưởng đến việc bạn sẽ gặp hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Trong thời gian sắp tới, hãy cố gắng và tập trung làm mọi việc tốt nhất để thành quả sẽ đến bên bạn một cách dễ dàng hơn.

3. Giấc mơ đang bổ sầu riêng

Giấc mơ xuất hiện hình ảnh đang bổ sầu riêng mang đến một điềm tốt cho bạn. Chứng tỏ bạn đang có một gia đình rất hạnh phúc. Bạn có được sự yêu thương tuyệt đối từ tất cả mọi người trong gia đình. Khi mệt mỏi, bạn sẽ một nơi để dựa vào đó là gia đình.

4. Mơ thấy có rất nhiều quả sầu riêng

Đây là một điềm báo tốt trong công việc của bạn. Công việc sẽ có sự khởi sắc, có thể là thăng chức hoặc bạn sẽ chuyển sang một công việc mới tốt hơn.

5. Ngủ mơ thấy sầu riêng bị hỏng

Giấc mơ này có thể là điềm không tốt đối với sức khỏe của bạn. Sắp tới bạn sẽ mắc một căn bệnh nào đó làm suy yếu cơ thể hoặc là do sự stress tại nơi làm việc khiến bạn trở nên mệt mỏi. Hãy biết cách cân bằng lại cuộc sống của mình nhé!

6. Chiêm bao thấy quả sầu riêng chín rụng

Đây là một niềm vui cho tình yêu của bạn. Bạn sắp có một tình yêu viên mãn.  Có thể là crush của bạn đã rung động, bạn gặp được người tình trong mộng của mình hoặc thậm chí là có cưới hỷ nhé.

7. Mơ thấy quả sầu riêng rơi vào đầu

Nếu bạn mơ bị sầu riêng rơi vào đầu thì chắc chắn đây là điều xui xẻo. Có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc trong thời gian sắp tới. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và kiến thức để đối mặt với bất kỳ khó khăn nào xảy ra nhé!

8. Giấc mơ trộm sầu riêng

Nếu giấc mơ là bạn đi ăn trộm sầu riêng thì giấc mơ này muốn nhắc nhở về những hành động sai trái mà bạn đang làm. Đừng nên quá tham lam, phải biết điểm dừng.

Nếu mơ người khác trộm sầu riêng của bạn thì hãy nên cẩn thận các mối quan hệ xung quanh. Đang có rất nhiều các mối quan hệ độc hại xung quanh bạn. Hãy chọn lọc nó một cách kỹ lưỡng.

 • Khi bạn mơ thấy người người khác ăn trộm sầu riêng của mình thì đây là một giấc mơ mang điềm báo xấu đến bạn. Có lời khuyên dành cho bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ bên ngoài. Tránh trường hợp gặp rắc rối trong gia đình cũng như sự nghiệp làm ăn.

 • Khi bạn mơ thấy mình ăn trộm sầu riêng thì đây là lời nhắc nhở bạn đừng nên tham lam những thứ không phải của mình.

nằm mơ thấy sầu riêng
Giải mã mơ thấy sầu riêng tốt hay xấu

Luận giải các con số liên quan đến mơ thấy sầu riêng

Với mỗi giấc mơ trên, bạn có thể thử vận may bằng những con số trên:

 • Giấc mơ thấy ăn sầu riêng đánh số: 32 – 34
 • Giấc mơ thấy hái sầu riêng thử vận may con: 88 – 08
 • Giấc mơ thấy bổ sầu riêng phang con lô: 63 – 36
 • Giấc mơ thấy nhiều quả sầu riêng đánh đề số: 54
 • Giấc mơ thấy quả sầu riêng bị thối đánh con: 73
 • Giấc mơ thấy quả sầu riêng chín rụng đánh số: 00
 • Giấc mơ thấy quả sầu riêng rơi vào đầu đánh con: 39 – 92
 • Giấc mơ thấy đi ăn trộm sầu riêng đánh đề số: 27 – 61
 • Giấc mơ thấy vườn sầu riêng đánh con: 11

Một vài các giấc mơ khác

 • Mơ thấy sầu riêng màu xanh: 78 – 46
 • Mơ thấy sầu riêng màu vàng: 98 – 56
 • Mơ thấy sầu riêng màu nâu: 91 – 58
 • Mơ thấy cây sầu riêng không có quả: 78 – 87
 • Mơ thấy sầu riêng bị nứt: 48 – 26

Bài viết trên đã giải thích Nằm mơ thấy sầu riêng là điềm gì? và gợi ý các con số liên quan để giúp bạn đánh trúng đề. Hy vọn đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho các bạn. Xem thêm các bài viết khác tại Lynamde.net.

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button