Âm nhạcV-pop Việt Nam

Người Đứng Sau Hạnh Phúc Lyrics – Bằng Kiều & Beckam Nguyễn

Trong những ca khúc của nhạc sĩ Việt Nam, “Người Đứng Sau Hạnh Phúc Lyrics” của Băng Kiều là một trong những bản nhạc đầy cảm xúc và ý nghĩa. Bài hát này đã ghi lại những cảm xúc, tâm trạng của một người đàn ông luôn cố gắng che giấu sự đau đớn đằng sau những nụ cười và hạnh phúc.Vậy, hãy cùng  Lý Nam Đế lắng nghe và cảm nhận “Người Đứng Sau Hạnh Phúc” để tìm thấy những giá trị ý nghĩa của tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Giới thiệu chung

  • Tên bài hát: Người Đứng Sau Hạnh Phúc
  • Thể hiện: Bằng Kiều, Beckam Nguyễn
  • Ngày ra mắt: 12/02/2019
  • Thể loại: Nhạc Trẻ, V-pop

“Người Đứng Sau Hạnh Phúc Lyrics ” là một trong những ca khúc đình đám của nam ca sĩ Băng Kiều. Bài hát được phát hành vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành một trong những bản hit được yêu thích nhất của anh.

Với giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát ý nghĩa, “Người Đứng Sau Hạnh Phúc” kể về câu chuyện của một người đàn ông luôn cố gắng để che giấu nỗi buồn đằng sau những nụ cười và hạnh phúc. Anh ta dường như đã có tất cả những gì mình muốn, nhưng trong lòng vẫn cảm thấy cô đơn và bất hạnh.

Với giọng ca truyền cảm và tình cảm, Băng Kiều đã đưa người nghe đến với một thế giới cảm xúc đầy sâu lắng và sự đau đớn trong lòng người. “Người Đứng Sau Hạnh Phúc” không chỉ là một ca khúc hay mà còn là thông điệp cho chúng ta cần biết đến giá trị thực sự của hạnh phúc và tình yêu trong cuộc sống.

MV Người Đứng Sau Hạnh Phúc

Lời bài hát người đứng sau hạnh phúc lyrics

Tình yêu đó anh chỉ vừa đi tới
Thì anh biết em sẽ khổ đau rất nhiều
Mà tại sao anh không thể ngăn yêu
Con tim nào đã rất buồn.

Lòng tự trách anh chỉ là người đứng sau
Cười lặng lẽ sau lưng hạnh phúc của người
Dù tay anh cũng đã cầm được tay cũng ngọt ngào chiếc hôn.
Lòng anh sợ lắm câu nói trên môi ai quá ngọt ngào

Vì anh vẫn biết sau những yêu thương là bao lỗi lầm
Vậy mà anh tin, ngốc nghếch anh luôn tin vào tình yêu
Một lối ra từ lời u tối.

Rời vòng tay anh em vẫn có nơi để quay trở về
Còn rời xa em anh biết đi đâu cho vơi nỗi đau
Người ta hay anh mãi mãi cũng không bao giờ mong sẽ có em trong đời.

Như vậy, với giọng ca truyền cảm và tình cảm của Băng Kiều đã khiến bài hát trở thành một trong những ca khúc đình đám và được yêu thích nhất của anh. Với những nốt nhạc nhẹ nhàng, “Người Đứng Sau Hạnh Phúc Lyrics” đã mang lại cho người nghe một cảm giác thật sự đặc biệt và khiến chúng ta suy nghĩ về những giá trị thực sự của cuộc sống.

Để đón xem nhiều lời bài hát khác bạn hãy truy cập tại Lý Nam Để để tận hưởng những giây phút thư giãn nhé!

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button