Phần mềm quản lý

Top 6+ Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay

Phần mềm chỉnh sửa ảnh là phần mềm cực “hot” đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, tinh thần của người dùng khi mà sự phát triển của công nghệ, máy tính và mạng xã hội sôi động hơn bao giờ hết. Tất cả tạo thành một động lực thúc đẩy mọi người có nhu cầu tạo ra những bức ảnh đẹp để chia sẻ trên mạng xã hội, trong những mối quan hệ hay cả trong công việc. Và phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể giúp bạn làm điều đó. Bạn đã thực sự chọn được một phần mềm tốt nhất chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Lý Nam Đế nhé!

Top 6 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Nhất

GIMP

phần mềm chỉnh sửa ảnh

GIMP (GNU Image Manipulation Program): Chương trình thao tác hình ảnh GNU – là một chương trình phần mềm miễn phí giúp thực hiện các tác vụ như chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa bố cục và kết cấu của hình ảnh. Có thể nói, đây là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh với tất cả các tính năng không thua kém gì Photoshop.

GIMP vừa có thể hoạt động như một phần mềm vẽ đơn giản, vừa có thể hoạt động như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với chất lượng cao. Nó được thiết kế với giao diện chỉnh sửa đơn giản để bạn có thể nhanh chóng biết các thao tác chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, phần mềm này tương thích với các hệ điều hành phổ biến bao gồm Windows, Ubuntu và macOS.

PicMonkey

PicMonkey là gói thiết kế đồ họa hoàn chỉnh cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép, chỉnh sửa, cắt và hơn thế nữa. Nó sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng thiết kế của bạn và giải phóng khả năng sáng tạo của bạn để dễ dàng chỉnh sửa ảnh. Với bản dùng thử miễn phí mà PicMonkey dành cho bạn, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp của PicMonkey trước khi mua bất cứ thứ gì. Nó bao gồm các tùy chọn để chỉnh sửa ảnh của bạn với các mẫu cụ thể hoặc sắp xếp hình ảnh của bạn trong bộ sưu tập.

Các tính năng bao gồm:

  • Bộ lọc cơ bản
  • Hiệu ứng ghép ảnh
  • Templates (Mẫu)
  • Blank canvas design
  • Tự động định cỡ cho phương tiện truyền thông xã hội (Social Media)

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.NET

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm miễn phí khác và chỉ hoạt động trên các hệ điều hành Windows. Tính năng Hoàn tác không giới hạn là điểm nổi bật của phần mềm này. Những người có kinh nghiệm có thể tận dụng tối đa các chức năng trên Paint.NET. Bên cạnh đó, nếu bạn có kế hoạch in ảnh của mình trên giấy mờ hoặc chống thấm nước, Paint.NET là lựa chọn phù hợp cho bạn!

Tương tự như GIMP, Paint.NET cũng cung cấp khả năng di chuyển các cửa sổ xung quanh để tùy chỉnh giao diện theo ý thích của bạn. Paint.NET cũng cung cấp các trình cắm để hỗ trợ định dạng và thêm hiệu ứng mới. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này hỗ trợ một số định dạng tệp hình ảnh như BMP, JPEG, TGA và DDS.

Pixia

Pixia là phiên bản tiếng Anh của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của Nhật Bản. Phần mềm này có sẵn trong các ngôn ngữ khác. Pixia hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows. Phần mềm vẽ và chỉnh sửa này cung cấp cho người dùng nhiều mẹo với bút vẽ, lớp, mặt nạ, công cụ vẽ nền vector và bitmap, màu sắc, âm thanh, điều chỉnh ánh sáng và rất nhiều bước hoàn tác. Cũng như làm lại. Tuy nhiên, phần mềm này không cung cấp hỗ trợ để lưu tệp ở định dạng GIF.

Tất cả các định dạng tệp hình ảnh tiêu chuẩn có thể được mở trong Pixia, bao gồm các phần mở rộng PSD của Photoshop. Hình ảnh thậm chí có thể được mở trực tiếp từ clipboard, máy ảnh hoặc máy quét.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape

PhotoScape được biết đến là một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh và bộ lọc thông minh mạnh mẽ mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng thành thạo. Hãy xem menu chính của PhotoScape và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh: chuyển đổi thô, tách và hợp nhất ảnh, tạo GIF.

Giao diện của PhotoScape là một trong những điều ‘huyền bí’ nhất trong tất cả các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí mà chúng ta thấy ở đây, với các công cụ được nhóm thành các trang theo các cấu hình riêng lẻ. Tương tự như Photoshop nhưng với ít tính năng hơn. PhotoScape là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu, nhưng vẫn có tiềm năng tạo ra kết quả tuyệt vời. Bộ lọc của nó đặc biệt mạnh mẽ, làm cho PhotoScape trở thành một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần các hiệu ứng nghệ thuật phức tạp hơn.

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Adobe Photoshop

Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay. Photoshop được tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp để giúp bạn làm chủ những bức ảnh của mình. Với Photoshop, bạn có thể chuyển đổi ảnh của mình thành bất cứ điều gì bạn muốn, từ chèn văn bản vào ảnh, xóa các đối tượng trong ảnh, tạo hiệu ứng cho ảnh … Và trong đó, phiên bản CS6 được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất

Cách tính năng nổi bật

  • Hoạt động: Công cụ đồ họa Adobe Mercury giúp loại bỏ sự thất vọng khi phải chờ các chương trình tải một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các quy trình chỉnh sửa ngắn hơn nhiều so với các phiên bản trước.
  • Chỉnh sửa video: được thiết kế để hoạt động như một cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro; Khả năng chỉnh sửa video của Photoshop bao gồm các chức năng vị trí kéo / thả.
  • Điều khiển tự động: một loạt các chức năng điều khiển tự động, hiệu chuẩn mới rất hấp dẫn, phù hợp với ‘Newbie’ khi xử lý hình ảnh. Sử dụng cơ sở dữ liệu gồm hàng trăm ngàn hình ảnh được xử lý thủ công bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Hướng dẫn Cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop

Bước 1. Đầu tiên, bạn tải phần mềm Photoshop Cs6 Full Cr@ck của Ngự Kiếm Phi Thiên theo đường dẫn dưới đây.

Pass giải nén: Trong File cài đặt

Bước 2. Nhấn chuột phải và chọn “Extract to ….” để giải nén File.

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Bước 3. Ngắt kết nối mạng và tắt phần mềm diệt việt Virus trong máy.

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Bước 4. Chạy File Setup để cài đặt

Bước 5. Nhấn Next và chọn I Accept

Bước 6. Nhấp chọn Install và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra.

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Bước 7. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Vào File Crack -> 64-bit và Copy thư mục Crack trong đó.

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Bước 8. Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bước 9. Khởi động lại phần mềm và sử dụng Pts Cs6 Full Cr@ck thôi.

Lời kết

Trên đây là bài viết Top 6 Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay mà Lý Nam Đế bình chọn. Mặc dù mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng, nhưng nó đều có khả năng giúp có được những bức ảnh tuyệt đẹp. Theo bạn thì phần mềm nào tốt nhất hiện nay? Có nằm trong top 6 mà mình vừa chia sẻ không? Hãy để lại một bình luận nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại!

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button