Phần mềm quản lý

[Top 5+] Phần Mềm Lên Kế Hoạch Làm Việc Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Cuộc sống hiện tại có quá nhiều áp lực và mệt mỏi dễ khiến con người dễ rơi vào tình trạng bối rối, ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của họ. Tuy nhiên, cuộc sống ấy cũng luôn “ưu ái” con người khi sự phát triển của công nghệ cũng dẫn đến sự phát triển của phần mềm với nhiều tính năng thông minh hỗ trợ mọi người trong cả công việc và cuộc sống. Một trong số đó phải bao gồm phần mềm lên kế hoạch làm việc. Những phần mềm này đã được chứng minh các tính năng siêu tiện lợi đúng như tên gọi của nó, không chỉ cho nhân viên văn phòng mà còn cho các nhà quản lý, freelancer và sinh viên sử dụng.

Tuy nhiên, với số lượng lớn phần mềm hiện nay, để chọn cho mình phần mềm lên kế hoạch hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế là điều không hề đơn giản. Để Ngukiemphithien bật mí cho bạn [Top 5+] Phần Mềm Lên Kế Hoạch Làm Việc Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay nhé!

Những lợi ích to lớn khi sử dụng phần mềm lên kế hoạch công việc

Tạo một hệ thống làm việc nhất quán

Ngoài các doanh nghiệp nhỏ, hầu hết các doanh nghiệp ngày nay có nhiều chi nhánh, nhiều bộ phận có các công việc liên quan. Do đó, thực sự khó khăn để thống nhất công việc hoặc đặt mục tiêu chung cho tất cả các bộ phận. Đó cũng là lý do mà nhiều doanh nghiệp hiện đang tìm kiếm phần mềm lên kế hoạch công việc.

Phần mềm sẽ giúp quản trị viên lập kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên. Từ một nhiệm vụ nhiệm vụ sẽ phân chia các chi tiết thành những việc cần thực hiện trong một nhiệm vụ. Đặc biệt, trong nội dung của công việc, nơi này cung cấp thông tin và hướng dẫn công việc để các thành viên thực hiện.

Nâng cao chất lượng công việc

Mỗi dự án thành công là kết quả và nỗ lực của nhiều người. Sau thành công đó, đó là một sự phân chia công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng, thường là nguyên nhân chính dẫn đến việc mất tập thể của nhân viên. Bởi vì hầu hết tất cả nhân viên đều có cùng mức lương, nên tâm lý chung là họ muốn nhận được những nhiệm vụ và công việc hàng ngày giống nhau.

Đây cũng là một vấn đề đau đầu cho các nhà quản lý khi phải sắp xếp kế hoạch làm việc cho mỗi nhân viên của họ. Khi có phần mềm lên kế hoạch, tất cả các nhiệm vụ sẽ được thông báo và giao cho nhân viên một cách công bằng nhất.

Nhờ đó, nhân viên mới phát huy khả năng của mình và hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm lên kế hoạch công việc cũng giúp nhân viên linh hoạt sắp xếp thời gian để hoàn thành công việc đúng hạn.

Tiết kiệm thời gian tối đa

Biết cách sử dụng hiệu quả các tính năng của phần mềm phân công công việc, quản trị viên có thể vừa phân công vừa theo dõi quá trình, theo dõi chặt chẽ tiến độ công việc của mỗi người. Điều đặc biệt hơn nữa là chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả các công việc được cập nhật ngay cả khi không ở văn phòng công ty.

Hệ thống phần mềm quản lý công việc có khả năng lưu trữ tất cả dữ liệu và thông tin trao đổi khi làm việc. Điều này giúp quản trị viên dễ dàng tìm tài liệu và đánh giá nhân viên, tiết kiệm thời gian.

[Top 5+] Phần Mềm Lên Kế Hoạch Làm Việc Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

#1. Phần mềm lên kế hoạch Evernote

Là một nhân viên văn phòng, bạn có rất nhiều công việc để tham gia. Bạn có thường gặp vấn đề khi lập kế hoạch công việc hàng ngày cho bản thân? Bạn đang bế tắc vì thiếu thời gian? Phần mềm lập kế hoạch Evernote sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Đây là một phần mềm lập lịch tác vụ hàng ngày phù hợp với hầu hết mọi người với nhiều đặc điểm công việc khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng này trong nhiều hệ điều hành khác nhau, ngay cả trên nền tảng Website.

Với tính năng Tìm kiếm thông minh, phần mềm Evernote giúp người dùng quản lý thời gian và công việc một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quản lý các tác vụ mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn, ngay cả khi bạn ngoại tuyến nhờ tính năng đồng bộ hóa giữa máy tính và thiết bị di động của bạn.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng lập lịch đặt thời gian và báo thức cho từng ghi chú
 • Cho phép người dùng quản lý ghi chú và lời nhắc thông minh theo sở thích của họ
 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ chi phí nào khi trải nghiệm
 • Chia sẻ ghi chú thông qua nhiều phương thức: nhắn tin, mạng xã hội, email …
 • Trò chuyện với những người tiếp xúc nhanh chóng và hiệu quả
 • Bảo mật cao, không dễ rò rỉ thông tin với các gói riêng
 • Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng lập kế hoạch này là thiết kế giao diện này cực kỳ đẹp và khoa học.
 • Dễ dàng quản lý công việc mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn ngoại tuyến
 • Tự động đồng bộ hóa ngay khi điện thoại được kết nối với mạng
 • Giúp bạn sắp xếp danh sách việc cần làm với các tính năng nhiệm vụ ưu tiên, các tiểu dự án, sắp xếp các nhiệm vụ theo màu sắc …

Nhược điểm:

 • Chia sẻ công việc với mọi người còn hạn chế, đôi khi xảy ra một số lỗi nhỏ
 • Liên kết nhiều ứng dụng hữu ích khác như Google Drive, Cloud, Zapier … nhưng khá phức tạp
phần mềm lên kế hoạch
Phần mềm lên kế hoạch Evernote

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://evernote.com/

#2. Phần mềm Any.do

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, vượt trội, Any.do được đánh giá là phần mềm lập kế hoạch hoàn hảo hiện nay. Phần mềm này có thể dễ dàng cài đặt trên các thiết bị di động như iOS hoặc Android và nhiều nền tảng khác. Any.do hoạt động như một trợ lý thực sự. Nó có thể nhớ tất cả các nhiệm vụ và nhiệm vụ mà người dùng cần thực hiện hàng ngày. Ngoài ra, hãy liệt kê các công việc và đánh dấu trạng thái cho công việc đó: đã hoàn thành hay chưa? Phần mềm này có thể tùy chỉnh lời nhắc tại thời điểm người dùng cài đặt.

Đặc biệt, với danh sách Nhiệm vụ & Công việc – Any.do, người dùng chỉ cần lên lịch công việc. Những công việc dường như mất nhiều thời gian nhưng lại được sắp xếp một cách khoa học và bạn sẽ giải quyết nó nhanh hơn rất nhiều

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập các thư mục công việc riêng như công việc trong công ty, làm việc tại nhà, … để quản lý dễ dàng hơn.

Ưu điểm:

 • Điểm cộng của phần mềm lên kế hoạch Any.do là thiết kế đẹp, giao diện rõ ràng và thân thiện
 • Khả năng đồng bộ hóa ghi chú trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Người dùng có thể tải xuống ứng dụng này trên iOS, Android, PC một cách nhanh chóng chỉ bằng vài bước nhỏ
 • Cho phép bạn chia sẻ công việc của mình với bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân để hoàn thiện cùng nhau

Nhược điểm:

 • Có thể đính kèm nhiều tệp đa phương tiện vào các tác vụ như video, hình ảnh, tệp, âm thanh … nhưng khá khó sử dụng
 • Thiết lập các nhiệm vụ lặp đi lặp lại với các nhiệm vụ cần được thực hiện thường xuyên đôi khi gây khó chịu cho người dùng.
phần mềm lên kế hoạch
Phần mềm Any.do

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.any.do/

#3. Phần mềm Due

Phần mềm Due chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người có thói quen “não cá vàng”. Với phần mềm này, người dùng sẽ không phải vật lộn trong nỗi ám ảnh mang tên “hôm nay phải làm gì?”. Bởi vì tác vụ sẽ được tự động theo dõi bởi Due và liên tục nhắc nhở tác vụ mà người dùng đã đặt trước đó cho đến khi hoàn thành mới. Ngoài ra, ứng dụng lập lịch trình này thuyết phục người dùng bởi sự đơn giản nhưng mang lại kết quả bất ngờ.

Ưu điểm:

 • Nhiều lần nhắc nhở cho đến khi hoàn thành công việc
 • Tập trung theo dõi các tác vụ nổi bật nhất trong tính năng Smart Badges
 • Lên đến 59 loại cảnh báo âm thanh, phù hợp với mọi người
 • Dễ dàng sử dụng tính năng đếm ngược, thích hợp để làm việc riêng

Nhược điểm:

 • Thiết lập lời nhắc hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng đôi khi còn xảy ra lỗi nhỏ
 • Tính năng đồng bộ hóa khi có kết nối Internet còn hạn chế
phần mềm lên kế hoạch
Phần mềm Due

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://due.com/

#4. Wunderlist

Wunderlist là một trong những phần mềm lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí trên tất cả các hệ điều hành như Android, IOS hoặc PC và dễ dàng đồng bộ hóa khi thay đổi điện thoại. Đặc biệt, khả năng thiết lập Avatar, đính kèm âm thanh, video, … giúp kế hoạch cá nhân hàng ngày trở nên sinh động hơn, không bị nhàm chán.

Cách Wunderlist hoạt động là list (danh sách). Phần mềm này cho phép người dùng chia danh sách thành nhiều dự án hoặc các loại công việc khác nhau để dễ quản lý. Đặc biệt, lịch trình để hoàn thành các công việc hàng ngày theo sở thích của bạn và nhận được lời nhắc thường xuyên nếu cần sẽ giúp người dùng sử dụng tài nguyên thời gian hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Thiết kế giao diện thông minh, gọn gàng để bạn có thể tập trung hoàn thành công việc tốt nhất, theo kế hoạch
 • Dễ dàng đính kèm video, âm thanh, hình ảnh, tập tin vào nhiệm vụ
 • Ngoài ra còn có một chế độ để đặt nhiệt độ vòng lặp cho các tác vụ cần được thực hiện thường xuyên
 • Kết nối nhanh chóng và thuận tiện với email và tài khoản mạng xã hội của bạn
 • Chia sẻ công việc với bạn bè và người thân để được giúp đỡ và hoàn thành công việc cùng nhau

Nhược điểm:

 • Tính năng chia công việc con không hoạt động tốt, khiến người dùng khó tạo ra các công việc phức tạp, nhiều nhánh.
 • Các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows được đánh giá thấp hơn so với chạ trên máy Mac và điện thoại.
 • Phiên bản miễn phí không thực sự có nhiều tính năng tuyệt vời.
phần mềm lên kế hoạch
Wunderlist

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.wunderlist.com/

#5. Phần mềm lên kế hoạch công việc Microsoft To-Do

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thúc đẩy khả năng tương thích với các phần mềm Windows khác, Microsoft To-Do là một đề cử tương đối tốt. Đây là một ứng dụng thuần túy được sử dụng cho mục đích lập kế hoạch và nhắc nhở công việc, có thể đáp ứng nhu cầu bộ nhớ cơ bản nhất của người dùng.

Ưu điểm:

 • Là phiên bản “kế thừa” của Wunderlist tiền nhiệm, Microsoft To-Do được cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng cần thiết mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.
 • Sở hữu tính năng tạo công việc phụ trong từng mục công việc. Bạn thậm chí có thể ghi chú và đặt thời hạn cho từng công việc con.
 • Tính năng My Day là một tính năng để hỗ trợ người dùng có thể tổ chức và phân bổ công việc sẽ được thực hiện một cách hiệu quả nhất.
 • Sở hữu tiện ích Thêm nhanh trên hệ điều hành Android, giúp người dùng tạo và nhận thông báo công việc nhanh chóng và thuận tiện.

Nhược điểm:

 • Vì chỉ là một ứng dụng miễn phí, các tính năng nổi bật như ghi nhãn công việc, bộ lọc tìm kiếm bị bỏ qua không thương tiếc trên Microsoft To-Do. Do đó, việc quản lý các công việc khởi tạo trên ứng dụng trở nên tương đối khó khăn.
 • Mặc dù nó có sẵn trên tất cả các hệ điều hành phổ biến, Microsoft To-Do chỉ cho phép người dùng kết nối với lịch trình cá nhân từ Outlook. Đây là một điểm trừ rất lớn, khi tại thời điểm này, Outlook đã không còn nhiều người dùng.
phần mềm lên kế hoạch
phần mềm lên kế hoạch

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://todo.microsoft.com/

Mỗi phần mềm lập kế hoạch đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là bạn chọn phần mềm phù hợp và hiệu quả nhất cho công việc của bạn. Qua bài viết này, Ngukiemphithien hy vọng rằng bạn sẽ hiểu thêm về các phần mềm này và đưa ra lựa chọn hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan:

 • phần mềm lên kế hoạch làm việc
 • phần mềm lên kế hoạch

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button