Phần mềm quản lý

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Bể Bơi Online “Chuyên Nghiệp” 2023

Phần mềm quản lý bể bơi chính là một trong những giải pháp giúp giải quyết vấn đề quản lý bể bơi hiệu quả. Tuy vậy, hiện nay trên thị trườngcó nhiều lựa chọn khiến người quản lý không biết lựa chọn phần mềm nào vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm. Sau đây, Lý Nam Đế chia sẻ cho các bạn tham khảo những phần mềm quản lý ưa chuộng nhất hiện nay trong bài viết bên dưới nhé!

Khái niệm phần mềm quản lý bể bơi là gì?

Phần mềm kiểm soát bơi là một phần mềm công nghệ được áp dụng khu vực bể bơi giúp kiểm soát vấn đề như an ninh, bán vé, nhân viên…

Phần mềm cho phép dữ liệu được cập nhật liên tục và chính xác, hỗ trợ làm thống kê báo cáo một cách đầy đủ chi tiết để đánh giá hiệu quả tổng thể của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bể bơi
Phần mềm quản lý bể bơi là gì

Những bấp cập trong việc quản lý bể bơi hiện nay

Đối với nhiều người, việc quản lý hồ bơi là hình thức hoạt động vô cùng đơn giản như kiểm soát vé, check cam tại khu vực an ninh…

Thực ra, việc quản lý bể bơi đang gặp rất nhiều bất cập như số lượng người check-in, check -out ngày càng tăng và khu vực hồ bơi cũng ngày càng mở rộng quy mô.

Hiện nay, những nhà quản lý bể bơi đang gặp những bấp cập và khó khăn như sau:

❌ Gian lận khi kiểm soát vé ra vào

Kiểm soát vé bằng giấy là một hình thức kiểm soát vé bằng thủ công. Hình thức này đối với số lượng khách ra vào ít thì có thể kiểm soát được. Nhưng khi khách đến đông và dồn dập sẽ xảy ra tình trạng khách hàng phải đợi lâu, kiểm sót vé . Ngoài ra, còn xảy ra tình trạng gian lận vé người lớn và vé trẻ em.

Gian lận trong quản lý bể bơi
Gian lận trong quản lý bể bơi

Vấn đề thứ hai trong việc kiểm soát vé, thông thường cuối ngày làm việc nhân viên sẽ thống kê dựa trên số lượng tờ vé bán ra trong ngày.

Tuy vậy, vé thường làm bằng giấy nên rất dễ bị rách, ướt và không nguyên vẹn nên rất khó khăn cho người kiểm soát vé.

Nói chung, việc kinh doanh bể bơi là một ngành dịch vụ nên bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn kiểu khách hàng khác nhau. Nếu bạn quản lý bằng thủ công sẽ phát sinh rất nhiều sai sót và khó khăn trong quá trình kiểm soát vé ra vào.

❌ Quản lý đội ngũ nhân viên không hiệu quả

Trong một bộ phận quản lý bể bơi thường có : Nhân viên kiểm soát ra vào, huấn luyện viên bể bơi, nhân viên lau dọn, kiểm soát an ninh, nhân viên soát vé, cứu hộ, bộ phận y tế…

Quản lý đội ngũ nhân viên không hiệu quả
Quản lý đội ngũ nhân viên không hiệu quả

Với doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông thì sẽ gặp khá nhiều những khó khăn sau đây:

 • Nhân viên thái độ không tốt với khách hàng dẫn đến làm khách hàng mất thiện cảm
 • Huấn luyện viên bể bơi không nhớ lịch dạy, đi muộn làm khách hàng phải chờ đợi
 • Nhân viên nhầm, sai sót dữ liệu, hạch toán sai số dẫn đến thất thoát doanh thu
 • Khi có xô xát, ẩu đả trong khu vực bể bơi thì nhân viên không có mặt
 • Quá trình đào tạo đội ngũ nhân viên không hiệu quả

❌ Dữ liệu thông tin khách hàng cập nhật không đầy đủ

Trong một quy mô bể bơi lớn, quản lý thông tin khách hàng bằng thủ công thì dữ liệu nhận được thường không đầy đủ và chính xác. Thậm chí còn còn xảy ra tình trạng như gian lận từ bộ phận nhân viên cấp dưới.

Nằm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho khách hàng, bạn cần phải quản lý dữ liệu thông tin của khách hàng thật tốt. Bởi vì không ai khác chính khách hàng là người mang lại lơi nhuận chính cho doanh nghiệp của bạn.

❌ Khó quản lý nhiều cơ sở cùng một lúc

Đối với một doanh nghiệp lớn, việc quản lý chuỗi các bể bơi là một nguồn đầu tư sinh lợi nhuận cực kỳ nhanh chóng đặc biệt là vào mùa nắng nóng.

Bên cạnh đó, nếu mở rộng hình thức kinh doanh thì việc quản lý nhiều cơ sở cùng một lúc sẽ xảy ra nhiều vấn đề. Ví dụ như quản lý doanh thu, chăm sóc khách hàng không hiệu quả, quản lý nhân viên…

Vậy nên các doanh nghiệp chắc chắn cần sự hỗ trợ của một phần mềm quản lý bể bơi thông minh vừa mang lại hiệu quả, vừa mang lại lợi nhuận.

Khi sử dụng phần mềm quản lý bể bơi mang lại lợi ích gì?

Đứng trước những thực trạng trên, để giải quyết nhanh chóng những vấn đề sai sót trong việc quản lý thì các chuyên gia đã cho ra đời phần mềm quản lý phòng bể bơi. Vậy phần mềm quản lý hồ bơi mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn:

✅ Phần mềm quản lý bể bơi kiểm soát vé ra vào, an ninh chặt chẽ

Phần mềm quản lý hồ bơi  có thể tích hợp với camera tại khu vực để ghi lại hình ảnh an ninh của bể bơi mọi lúc mọi nơi. Giúp cho người quản lý có thể check camera tại từng khu vực trong bể bơi để giải quyết những vấn đề phát sinh của khách hàng và tránh sự mất trộm trong phòng bơi.

Kiểm soát vé ra vào chặt chẽ
Kiểm soát vé ra vào chặt chẽ

✅ Quản lý nhân viên hiệu quả

Hàng tháng các doanh nghiệp đều phải bỏ ra một chi phí lớn và nhiều thời gian để quản lý nhân viên. Tuy vậy, nếu bạn sử dụng phần mềm thì việc quản lý nhân viên trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm cho phép quản lý các hồ sơ như hồ sơ lý lịch nhân viên, lương thưởng, thời gian làm việc, đánh giá nhân viên… Quản lý đội ngũ nhân viên tốt sẽ góp phần không nhỏ làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

✅ Trải nghiệm khách hàng tốt

Hiện nay, việc làm tăng trải nghiệm khách hàng không những làm cho cải thiện sự hài lòng cho khách hàng mà còn góp phần làm tăng doanh thu cho chính doanh nghiệp của bạn. Ví dụ như:

 • Kiểm soát vé một cách dễ dàng, nhanh chóng giúp làm khách hàng không cần đợi lâu đứng đợi vé
 • Quản lý nhân viên tốt PT luôn đến đúng giờ,
 • Nhân viên có mặt ở phòng bơi khi có vấn đề cần giải quyết
 • Phần mềm được tích hợp quản lý qua app cực nhanh chóng
 • Thông tin khách hàng được lưu trữ tự động, chính xác

✅ Dữ liệu thông tin được lưu trữ nhanh chóng, chính xác

Dữ liệu thông tin khách hàng sau mỗi lần check in, check out đều được lưu trữ trong phần mềm một cách khoa học, chính xác.

Dữ liệu thông tin được lưu trữ nhanh chóng
Dữ liệu thông tin được lưu trữ nhanh chóng

Đặc biệt là bạn sẽ không phải mất công ngồi đếm xem hôm nay đã bán được bao nhiêu vé, sau đó mới tính được doanh thu trong ngày. Bởi vì dữ liệu doanh thu được cập nhật hàng ngày, hàng giờ giúp cho người quản lý kiểm soát được doanh thu tốt nhất.

✅ Dễ dàng kiểm soát nhiều chi nhánh một lúc

Phần mềm quản lý bể bơi cho phép người dùng quản lý nhiều chi nhánh trong cùng một thời điểm. Các dữ liệu thông tin khách hàng, nhân viên,doanh thu… đều được cập nhật thống nhất và đầy đủ.

Chính tính năng này, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được tối ưu các khoản chi phí quản lý và kiểm soát được đầu ra đầu vào hiệu quả.

Top 5+ phần mềm quản lý bể bơi được ưa chuộng nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý bể bơi với nhiều chức năng khác nhau. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại không biết lựa chọn phần mềm quản lý nào sử dụng vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.

Sau đây Lý Nam Đế sẽ liệt kê Top 5+ những phần mềm quản lý bể bơi được sử dụng phổ biến và ưa chuộng bởi các doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo dưới đây:

#1. Phần mềm quản lý bể bơi TimePool

Đứng đầu danh sách trong các phần mềm quản lý bể bơi không thể không nhắc tới TimePool. TimePool là một trong chuỗi các phần mềm quản lý của TimeSoft. Trong lĩnh vực phần mềm quản lý, TimePool luôn đứng ở vị trí top đầu bởi hệ thống quản lý từ xa. Đó là bạn chỉ cần một chiếc Smartphone bạn có thể quản lý chuỗi các cơ sở cùng một lúc.

Hiện giờ, TimePool đã cho ra đời phần mềm bể bơi giành được sự tin tưởng chiếm tới 90% thị phần bể bơi trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam.

Phần mềm quản lý bể bơi TimePool
Phần mềm quản lý bể bơi TimePool
Tại sao TimePool giành được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp?
 • Quản lý Online nhiều cơ sở cùng lúc để người dùng có thể dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi
 • Tính bảo mật cao, an toàn tuyệt đối. Tốc độ truy cập nhanh không bị giật lag, phần mềm được bảo trì thường xuyên.
 • Giao diện trong phần mềm đẹp, dễ nhìn, thân thiện với người dùng. Dễ dàng sử dụng ngay cả với những người ít sử dụng công nghệ thông tin
 • Đội ngũ nhân viên TimePool luôn hỗ trợ khách hàng 24/24
 • Kết hợp với phần mềm quản lý hàng hóa để bể bơi có thể tạo đơn bán hàng, kiểm soát hàng hóa trong kho.
 • Hệ thống thống kê báo cáo thông minh, chính xác
 • Phần mềm quản lý tích hợp với các thiết bị kiểm soát ra vào như: máy kiểm soát ra vào, máy chấm công , cửa tự động, báo cháy, camera an ninh, …
 • Giá thành phải chăng, khách hàng được sử dụng phần mềm FREE 15 ngày.

Chức năng nổi bật của phần mềm quản lý bể bơi TimePool :

1. Quản lý đầy đủ thông tin khách hàng tại bể bơi

TimePool cho phép người dùng lưu giữ toàn bộ những thông tin của khách hàng một cách chính xác. Kết hợp với máy nhận diện khuôn mặt khách hàng giúp người dùng kiểm soát chặt chẽ việc check in-check out.

Việc quản lý khách hàng giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt hơn. Người quản lý cũng dễ dàng quản lý các gói dịch vụ mới, khuyến mại, sinh nhật khách hàng…

Quản lý khách hàng bể bơi TimePool
Quản lý khách hàng bể bơi TimePool
2. Hệ thống bán vé

Tình trạng bán vé tập bể bơi luôn là vấn đề nan giải đối với các bể bơi hiện nay. Với phần mềm quản lý TimePool thì số lượng vé sẽ được cập nhật toàn bộ trên hệ thống. Nên việc bán vé sẽ vô cùng đơn giản, không tốn nhiều thời gian.

Giao diện bán vé TimePool
Giao diện bán vé TimePool
3. Kiểm soát chấm công nhân viên đơn giản

Quản lý bể bơi cũng cần rất nhiều nhân viên như huấn luyện viên, nhân viên kiểm soát, cứu hộ, soát vé, y tế… Không chỉ các tính năng dành cho khách hàng, phần mềm còn cung cấp chức năng chấm công cho nhân viên.

Giao diên quản lý chấm công nhân viên
Giao diên quản lý chấm công nhân viên

Khi sử dụng phần mềm, người dùng có thể dễ dàng giám sát được số ca đi làm, số công, số lần đi muộn, số lần về sớm, số ngày nghỉ của nhân viên. Từ những dữ liệu đó để có thể giúp bạn có thể quản lý nhân viên tốt và tính lương thưởng chính xác cho nhân viên.

4. Quản lý doanh thu bể bơi

Với sự tích hợp hàng đầu với công nghệ tính toán, phần mềm quản lý phòng bơi TimePool còn có thể đánh giá được doanh thu từ tổng quan tới chi tiết.

Doanh thu phần mềm quản lý bể bơi Timepool
Quản lý doanh thu bể bơi Timepool

Các bảng báo cáo doanh thu được cập nhật dưới dạng bảng và biểu đồ để người dùng có thể dễ dàng kiểm soát hiệu quả.

5.  Kiểm soát nhiều cơ sở cùng một lúc

Thông thường là các hệ thống bể bơi đều có khoảng từ 2 đến 3 cơ sở trở lên. Vậy nên, nếu bạn sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn kiểm soát của nhiều cơ sở bể bơi cùng một lúc. Đây có lẽ là chức năng vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp.

Nhược điểm của TimePool

TimePool là một phần mềm quản lý hồ bơi online nên không sử dụng được khi không có kết nối internet.

Thông tin liên hệ

#2. GymMaster – Phần mềm quản lý bể bơi

Phần mềm quản lý Gym Master cũng được nhiều người dùng tin dùng bởi lịch sử phát triển lâu dài, phần mềm đã có mặt ở các phòng tập trải dài từ Bắc vào Nam.

Chức năng nổi bật của GymMaster

 • Cung cấp mọi thông tin của khách hàng, huấn luyện viên… trên hệ thống
 • Phần mềm quản tổng hợp mọi doanh thu theo ngày, tháng, năm để người quản lý có thể nắm bắt được tình hình của bể bơi
 • Chức năng quản lý bán hàng giúp người dùng vừa kinh doanh phòng tập vừa có thể bán các mặt hàng bổ sung
 • Chấm công được tích hợp với máy quét ở cửa ra vào một cách nhanh chóng
Phần mềm quản lý bể bơi GymMaster
Phần mềm quản lý bể bơi GymMaster

Nhược điểm

 • Đối với những người ít sử dụng công nghệ thông tin cho rằng phần mềm hơi khó sử dụng
 • Giá thành khá cao

Thông tin liên hệ:

Hotline: 092243822
Trụ sở chi nhánh miền Bắc: Phòng 816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Link tham khảo: https://gymmaster.vn/

#3. DigiStone- Phần mềm quản lý bể bơi bằng vân tay, thẻ từ

Việc quản lý bể bơi sẽ dễ dàng khi sử dụng phần mềm DigiStone. Được xây dựng hệ thống quản lý chặt chẽ giúp các doanh nghiệp điều hành và kiểm soát bể bơi một cách dễ dàng

Chức năng nổi bật :

 • Kiểm soát vé ra vào một cách dễ dàng
 • Tiết kiệm chi phí quản lý bể bơi
 • Hệ thống báo cáo thống kê theo ngày, tuần, tháng, năm
 • Tính bảo mật cao
 • Quản lý check-in, check-out bằng thẻ từ hoặc vân tay
Phần mềm quản lý bể bơi DigiStore
Phần mềm quản lý bể bơi DigiStore

Nhược điểm:

 • Gía thành cao
 • Không các chức năng chuyên sâu
 • Ngoại tuyến không thể truy cập được phần mềm

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 024.39555 555 – 024.3628.3333
 • Địa chỉ HN: B0303 – tòa nhà ISG 423 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Link tham khảo: http://digistore.vn/

#4. Phần mềm quản lý hồ bơi Vietnamsmart

Vietnamsmart cung cấp đến người dùng phần mềm quản lý bể bơi cực kỳ thông minh. Giúp người dùng có thể quản lý tốt cơ sở kinh doanh dịch vụ của mình.

Phần mềm quản lý bể bơi Vietnammart
Phần mềm quản lý bể bơi Vietnammart

Chức năng nổi bật

 • Sử dụng hệ thống vân tay và quẹt thẻ để kiểm soát vé ra vào
 • Thống kê báo cáo doanh thu cụ thể, chi tiết
 • Quản lý đội ngũ nhân viên bằng cách chấm công vân tay mỗi ngày

Nhược điểm

 • Khi tắm lâu hoặc tay chảy mồ hôi không thể chấm bằng vân tay được
 • Không sử dụng được khi người dùng ở ngoại tuyến

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 4, ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Di động: 0936363595
 • Email: ktvietnamsmart@admin

Link tham khảo: https://vietnamsmart.com.vn/

#5. Phần mềm quản lý Mangotech

Phần mềm kiểm soát bể bơi Mangotech cũng là một trong những phần mềm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hệ thống phần mềm quản lý trong Mangotech vô cùng chuyên nghiệp giúp kiểm soát tốt người ra vào khu vực bể bơi.

Phần mềm quản lý bể bơi Mangotech
Phần mềm quản lý bể bơi Mangotech

Chức năng nổi bật

 • Quản lý khách hàng một cách chính xác bằng vân tay
 • Hệ thống báo cáo được cập nhật liên tục
 • Kiểm soát hiệu quả các gói tập

Nhược điểm

 • Không sử dụng phần mềm khi ngoại tuyến
 • Hơi khó sử dụng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 181 Xã Đàn 2, P.Nam Đồng, Q.Đống Đa, Hà Nội
 • Di động: 0906.225.338
 • Email: mangotech.vn@admin

Link tham khảo: https://mangotech.vn/

Kết luận

Trên đây là bài viết những phần mềm quản lý bể bơi “chất lượng” nhất hiện nay.  Rất hy vọng với những chia sẻ trên kinh nghiệm của Lý Nam Đế có thể giúp bạn tìm được phần mềm quản lý hồ bơi phù hợp.

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button