Người nổi tiếng

Suzie Nguyễn Là Ai? Nữ Rapper ” Cực Sexy” Trong Làng Rap Việt

Suzie Nguyễn Là Ai?  Ngoài những nữ Rapper nổi tiếng hiện nay như: Suboi, Kimmese, Tình… thì Suzie Nguyễn cũng là một cái tên khá đình đám trong thời gian gầy đây. Mặc dù ngoài âm nhạc nữ rapper cũng không ít gặp nhiều drama tai tiếng. Hãy cùng Lý Nam Đế theo dõi tiểu sử của nữ rapper sexy trong bài viết này nhé!

Rapper Suzie Nguyễn Tiểu Sử

Suzie Nguyễn được biết là một rapper, ca sĩ, diễn viên tự do nức danh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cô từng tham dự rộng rãi trận beef các Rapper kì cựu như: Rích Choi, Duy Rapper, Bray… Do không đồng ý kiến nhau buộc phải cô đã lên tiếng cọ xát sở hữu họ và tạo đa dạng biến động trong giớ underground.

 • Tên thật: Nguyễn Thị Hoài Mẫn
 • Năm sinh: 24/02/1993
 • Nơi sinh: Tp. Hồ Chí Minh
 • Nghề nghiệp: Rapper, ca sĩ, diễn viên, Kols
 • Số đo 3 vòng: Đang cập nhật
 • Cân nặng: Đang cập nhật
 • Chiều cao: Đang cập nhật
 • Facebook: Suzie Nguyễn
 • Instagram: suzienguyen2402
 • YouTube: Suzie Nguyễn
 • Tiktok: suzie077
 • Suzie từ TALK IDOL đến Rapper nổi tiếng
Suzie Nguyễn Tiểu Sử
Suzie Nguyễn Tiểu Sử

Hành trình xây dựng sự nghiệp của rapper Suzie Nguyễn

Khoảng 8 năm trước, Suzie chỉ được biết là 1 nữ idol trên những Talk Show nổi tiếng từ những nền tảng tựa như BIGO LIVE như bây giờ. Với giọng nói ngọt ngào, tài ăn nói khéo léo và tính bí quyết thẳng thắn san sẻ quan điểm của mình cần cô đã nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng.

Sự nghiệp của rapper Suzie Nguyễn
Sự nghiệp của rapper Suzie Nguyễn

Từ đó, cô thường xuyên thêm vào content của mình bằng những bài covers, tự mình mashup, rạp những đoạn ngắn cô đã được cực kỳ phổ biến người khen và khuyên nên thử chuyển hướng sang khiến cho rapper. Trong công đoạn thực hiện với niềm yêu thích của mình, chỉ vỏn vẹn vài năm mà cô đã đầu tư cho ra mắt nhiều MV vô cộng chất lượng điển hình như: Người thế thân, Suzie, Daddy Êy…

Chỉ vài năm mà cô đã đầu tư cho ra mắt nhiều MV vô cùngchất lượng
Chỉ vài năm mà cô đã đầu tư cho ra mắt nhiều MV vô cùngchất lượng

Nổi tiếng nhất vẫn là MV cô dizz nhóm DIZZNEYLAND làm xốn xang trong giới Underground. Không giới hạn lại ở đó, Suzie còn thực hiện nhiều bản trách love, Life và sở hữu cũng được rất nhiều người ủng hộ.

Trong vòng 5 năm bén duyên sở hữu Rap, Suzie cho ra đa dạng Mv được đầu tư vô cộng kỹ càng và chất lượng. Điển hình như: Dear Haters (Ghét Tao Đi), Bad girl May Cry, Vệt Son Trên Áo, Phượt, Không Lùi Bước,… Và Mv khiến dậy sóng dư luận là Mv nhạc dizz Dizzneyland suốt một thời gian.

Không giới hạn lại ở đó, cô còn cho ra những track love, gangz và life cũng được toàn bộ người đón nhận.

Suzie Nguyễn bị nghi ngờ lộ clip nóng

Bên cạnh tài năng về âm nhạc, Suzie cũng gặp không ít nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh phong cách sexy của cô và nhiều cuộc drama ập đến với nữ rapper. Vụ làm cô phải tốn nhiều thời gian để đính chính nhất đó là vụ cư dân mạng đồn Suzie lộ clip trên Internet.

Suzie Nguyễn bị nghi ngờ lộ clip nóng
Suzie Nguyễn bị nghi ngờ lộ clip nóng

Cụ thể trong một Group kín trên Facebook có một tài khoản đã chia sẻ hình ảnh nữ rapper đang thực hiện hành động người lớn với dòng trạng thái “Rapper Suzie, cô gái hot nhất hôm nay”. Phía nữ rapper cũng đã lên tiếng thách thức phải kiếm cho ra cái clip có hình ảnh mình trong đó nếu không phải thì cô sẽ kiện họ ra toà.

Suzie Nguyễn lên tiếng sau hành động của Hỷ Khí Dương Dương

Sau khi một Tiktoker đã lên tiếng vụ việc gây tranh luận trên mạng xã hội của Hỷ Khí Dương Dương về vụ việc thu dọn dồ ăn, thức uống tại các quán ăn và doanh nghiệp để cho rằng mình là người văn minh hiện đại. Nay Suzie đã bức xúc lên tiếng giả dụ bạn muốn khiến việc văn minh ấy thì : ”vô chùa quét lá đa, đi dọn dẹp, rửa chén bưng cơm tại các quán ăn thiện nguyện”

Vụ việc từ Hỷ Khí Dương Dương hiện nay đang sở hữu vô cùng rộng rãi người buộc phải bức xúc lên tiếng về hành động áp đặt của của cô đến người khác, hiện cư dân mạng vẫn chưa hả giận về Hỷ Khí Dương Dương sau nhiều vụ tranh luận sinh ngoại của cô.

Những hình ảnh sexy của nữ rapper Suzie Nguyễn

Hình ảnh cô nàng sexySuzie cực nóng bỏngRapper Suzie Nguyễn nóng bỏngsuzie sexy

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn cần cần biết về  tiểu sử cô nàng Rapper Suzie Nguyễn. Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại Lý Nam Đế nhé! Nếu có bất kỳ những thắc mắc gì hãy comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp tất cả.

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button