Phần mềm

Revit 2015 Full- Link Chuẩn & Hướng Dẫn Download

Revit 2015 – phần mềm thiết kế xây dựng và hệ thống các tài liệu, hữu ích cho các thao tác về thiết kế, kiến trúc. Trong bài viết này Lý Nam Đế sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Revit 2015 32bit và 64bit vô cùng đơn giản.

Giới thiệu Autodesk Revit 2015

Được nghiên cứu và phát triển bởi Autodesk – cha đẻ của những phầm mềm thiết kế nổi tiếng như AutoCAD. Revit 2015 là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các kiến trúc sư, kỹ sư được xây dựng theo mô hình công trình gán thông tin BIM (Building Information Modeling). Cho phép người dùng thiết kế những ý tưởng từ cách tiếp cận mô hình nhất quán.

Autodesk Revit có nhiều phiên bản khác nhau nhưng phiên bản 2015 được xem là bản có các tính năng được cải tiến và nâng cao nhất. Giúp người dùng dễ dàng thiết kế cấu trúc yêu cầu. Giao diện thân thiện với người dùng, các lệnh được đưa vào để nhanh chóng đặt các cấu trúc cơ bản như cửa ra vào, cửa sổ, sàn, mái và trần,…

Ngoài ra, với phiên bản này bạn còn dễ dàng đặt các đối tượng HVAC (Hệ thống thông gió sưởi ấm và điều hòa không khí) như ống dẫn hay các thiết bị đầu đuôi một cách dễ dàng. Bởi công nghệ HVAC cũng đã được bổ sung trong gói này. Sử dụng phần mềm Revit 2015 bạn cũng có thể nhập các mô hình khác nhau từ ứng dụng CAD để tạo mô hình một cách nhanh chóng.

Những tính năng chính của Autodesk Revit

 • Mối liên hệ song phương: Toàn bộ thông tin dữ liệu thi công đều được lưu trữ ở một dữ liệu chung. Khi tiến hành chỉnh sửa, thay đổi bất kỳ thông tin nào thì ứng dụng sẽ tự động cập nhật trong suốt thời gian làm việc. Giúp giảm thiểu lỗi và hạn chế được sai sót.
 • Bảng thống kê tự động: Đây là ưu điểm của Autodesk Revit. Nó có thể thống kê tự động toàn bộ khối lượng công trình trong suốt quá trình xây dựng.
 • Triển khai chi tiết nhanh: Có thể triển khai chi tiết cấu tạo hóa các bản kiến trúc vẽ 2D một cách nhanh chóng. Đặc biệt là có thể làm mới, chia sẻ và tùy chỉnh kích thước các chi tiết sao cho phù hợp với bản thiết kế nhất.
 • Đối tượng nhóm: Các tham số được liên kết với nhau như một mắt xích mà không cần đến mã nguồn hay tên lệnh bất kỳ nào. Bạn có thể dễ dàng tạo hình kiến trúc đến từng chi tiết và dựng mô hình theo ý của bạn
 • Material Takeoff: Là công cụ kiểm soát vật liệu trong đồ án thiết kế. Liên tục cập nhật khi có sự thay đổi hay tăng giảm khối lượng vật liệu. Tính toán khối lượng vật liệu cụ thể và đưa ra đề án bóc tách đơn giản.
 • Kiểm tra không gian thiết kế tránh sự xung đột giữa các cấu kiện trong đề án thiết kế.
 • Tạo dựng mô hình 3D theo đề án thiết kế, giúp dễ hình dung hơn về công trình trước khi bắt tay vào xây dựng
 • Hỗ trợ làm việc nhóm BIM 360

Xem thêm

Tải 3DS Max 2016 & Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Download SketchUp 2020 Bản Full Cr@ck [Cách Cài Đặt]

Tính năng mới trong Autodesk Revit 2015

 • Hiển thị cốt thép
 • Tải trọng phân bố trên diện tích
 • Bảng thống kê cốt thép
 • Phân tích kết cấu thep
 • Biến của mặt đứng
 • Hình dạng thép theo đường dẫn

Yêu cầu cấu hình

 • Hỗ trợ hệ điều hành 64bit: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
 • Ram: 4GB
 • Màn hình hiển thị 1280×1024
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 5GB

Link tải Autodesk Revit 2015 32bit + 64bit

Download

Hướng dẫn cài đặt Revit 2015

Bước 1: Sau khi tải file Revit 2015 về máy, các bạn hãy tắt Windows defender và phần mềm diệt viruts để bắt đầu cài đặt nhé.

Bước 2: Giải nén file Revit vừa tải về bằng winrar. Sau đó chạy file “Setup.exe” để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng “Setup” để cài đặt

Bước 4: Nhập Serial Number: “666-69696969” và Product key Revit 2015: “829G1” > chọn “Next”

Bước 5: Chọn “I have an opportunity … “ > chọn “I agree” và tiếp tục chọn “Activate”

Hướng dẫn Active Revit 2015 32bit + 64bit

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, bạn bật tải Revit 2015. Nhấn vào file “xf-adsk2015_x64.7z” dành cho win 64bit hoặc “xf-adsk2015_x86.7z” nếu là win 32bit trong file “Patch” tick vào ô “Run as administrator”

Bước 2: Copy dòng “request code” trên Revit. Paste vào thẻ “Request” trên thanh công cụ cr@ck > nhấn “Patch” và “Generator”. Lúc này trên thẻ activaton trên công cụ cr@ck xuất hiện bảng mã, bạn hãy copy bảng mã đó dán vào thẻ “I have an activation…” > nhấn “Next” để thực hiện cr@ck

Nếu trên màn hình xuất hiện dấu tick màu xanh và có chữ  “License active” là bạn đã cr@ck thành công

Trên đây là bài chia sẻ về link download Revit 2015 32bit và 64bit cùng với hướng dẫ chi tiết cài đặt Revit 2015. Chúc các bạn thành công! Hãy theo dõi Lý Nam Đế để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé.

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button