Phần mềm

Download SketchUp 2020 Bản Full [Cách Cài Đặt Chi Tiết]

SketchUp 2020 là phiên bản mới nhất của SketchUp. Được cải tiến nhiều tính năng mới so với những phiên bản cũ, cho phép người dùng vẽ và thiết kế 3D một cách trực quan và chuyên nghiệp thông qua các icon. Bởi vậy mà SketchUp 2020 được đông đảo người dùng lựa chọn. Bài viết này Lý Nam Đế sẽ chia sẻ đến các bạn link download chuẩn và cách cài đặt SketchUp 2020 nhé!

Giới thiệu SketchUp Pro 2020

SketchUp 2020 là phần mềm thiết kế 3D trực quan với độ chính xác cao qua icon. Đây được coi là phiên bản mới nhất được Trimble Navigation sản xuất áp dụng phổ biến cho các kỹ sư, kiến trúc sư hay nhà phát triển game.

Là phiên bản với tốc độ thiết kế và vẽ nhanh chóng, dễ học và dễ sử dụng. SketchUp 2020 được xem là làn gió mới và chiếm được đông đảo sự hài lòng của người dùng

Những tính năng mới trong SketchUp 2020

Không gian 3D sáng tạo

Nhà phát hành đã xác nhận rằng họ tập trung hơn vào cấu trúc dữ liệu và hành vi mô hình hóa trong phiên bản SketchUp 2020. Đảm bảo các tính năng vẫn tiếp tục trở lên trực quan hơn, đơn giản hóa hơn.

Hiện tại, gần như không có một phần mềm vẽ và thiết kế 3D nào có thể sử dụng một cách dễ dàng. Quan trọng là các tính năng chúng có thể tạo ra những thiết kế dự án đẹp.

SketchUp 2020

Outliner

Bạn có thể dễ dàng quản lý và sắp xếp mô hình của mình ngay trong Outlan mới. Thế nên bạn nên bỏ thói quen tạo lớp trên lớp để tăng hiệu suất mô hình. Người dùng có thể chuyển đổi các phần chính của mô hình thông qua biển tượng “con mắt”. Lời khuyên đến từ nhà phát hành là bạn nên sử dụng tính năng này để chuyển đổi các phần chính trong mô hình như sơ đồ tầng chính.

Bám hơn vào các viền giới hạn

Ví dụ các bạn di chuyển chiếc ghế sofa đặt vào góc tường, bạn sẽ thấy điểm bị che khuất trong đối tượng. Lúc này, hãy di chuyển nó, đối tượng sẽ tự động trở nên trong suốt khi có thứ gì đó cản trở đối tượng di chuyển. Tính năng này hoạt động với cả công cụ xoay và công cụ di chuyển.

Các đối tượng ẩn

Đây là tính năng có nhiều thay đổi nhất. Bạn sẽ nhận thấy trong menu thả xuống, nhà phát hành đã tách các đối tượng ẩn khỏi việc ẩn hình học. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn các hình học ẩn và đối tượng ẩn, có thể lập mô hình một cách dễ dàng hơn. Đây thực sự là một sự thay đổi cần thiết đối với người dùng là kiến trúc sư cảnh quan.

Layout kiểm soát tài liệu

Sự tương tác giữa SketchUp và LayOut là điều mà nhà phát hành đang tập trung cải thiện. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tâm trí hơn. Việc cập nhật các cảnh trong SketchUp là để đảm bảo bản vẽ của bạn trở lên hoàn hảo hơn. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa nó ngay trong LayOut

Chế độ xem mô hình

Ở SketchUp 2020, giờ đây LayOut đã dễ hiểu hơn về mô hình SketchUp hay những gì bạn đã ghi đè lên. Bạn có thể thay đổi phong cảnh hoặc góc máy ảnh trong LayOut mà không thay đổi mô hình của mình.

Bạn sẽ nhận được cảnh báo khi thay đổi trong LayOut, các phần của thanh menu sẽ chuyển sang màu xám đậm. Đây là thông báo bạn đã thực hiện một số thay đổi trong LayOut của mình. Và luôn có thể đồng bộ hóa các khung nhìn trở lại mô hình SketchUp nếu bạn cần

Tùy chỉnh

Một mô hình SketchUp tồn tại trên một chế độ xem. Trước đây, cần xóa chế độ xem đó và chèn một mô hình SketchUp mới, sau đó đặt lại tất cả cài đặt tất cả cài đặt tỷ lệ và định cỡ chế độ xem của mình. Còn giờ đây, bạn có thể liên kết lại chỉ trong một trong các chế độ xem đó với mô hình SketchUP khác.

Hay bạn cũng có thể chuyển đổi chế độ hiển thị thẻ ngay trong LayOut. Nói cách khác là bạn không cần tạo thêm cảnh chỉ cho các tệp LayOut của mình. Lại là một tính năng tiết kiệm rất nhiều thời gian qua lại giữa LayOut và SketchUp.

Xem thêm

Download SketchUp 2017 Full Cr@ck – Link Chuẩn [GG Drive + Fshare]

Tải 3DS Max 2016 Full Cr@ck & Hướng Dẫn [Cài Đặt + Cr@ck]

Yêu cầu cấu hình để cài đặt SketchUp 2020

  • Hệ điều hành: Windows 7,8,10
  • Phiên bản: 64bit
  • CPU: Từ 2GHz trở lên
  • RAM: Tối thiểu 2GB
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 1GB

Link download SketchUp 2020

Download

Hướng dẫ cài đặt phần mềm SketchUp 2020

Bước 1: Giải nén file SketchUp 2020 vừa tải về. Chạy file “Setup.exe” để tiến hành cài đặt

SketchUp 2020

Bước 2: Chọn “Install”. Chờ phần mềm cài đặt.

SketchUp 2020

Bước 3: Chọn “Yes”

SketchUp 2020

Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ tiếp diễn sau khi máy tính đã khởi động xong. Chọn “Finish” để hoàn tất.

Hướng dẫn cr@ck phần mềm SketchUp 2020

Bước 1: Truy cập thư mục “Cr@ck” và copy toàn bộ file trong thư mục này

SketchUp 2020

Bước 2: Paste toàn bộ file vừa copy vào thư mục theo đường dẫn “C/Program Files/Sketchup 2020”

SketchUp 2020

Bước 3: Khởi đông lại phần mềm và bắt đầu những thiết kế của riêng bạn thôi nào

Trên đây là bài viết chia sẻ chi tiết về cách cài đặt phần mềm SketchUp 2020. Chúc các bạn có thể tự cài đặt phầm mềm về máy tính của mình. Hãy theo dõi Lý Nam Đế để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé.

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button