Giải mã giấc mơ

Mơ Tắc Kè Vào Nhà Là Tốt Hay Xấu? “Giải Mã” Các Con Số Liên Quan

Tắc Kè thường được quan niệm là loài bò sát được gắn liền với những điều không may. Bỗng nhiên đến một ngày tắc kè vào nhà bạn? Đây là dấu hiệu tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu kỹ ý nghĩa của việc tắc kè vào nhà trong bài viết của Lynamde.net.

Tắc Kè vào nhà
Mơ Tắc Kè vào nhà là tốt hay xấy?

Tắc Kè vào nhà mang ý nghĩa gì?

Ý nghĩa theo tự nhiên

Tắc kè mang đặc tính của loài bò sát, nó phát ra những âm thanh quái đản. Làm cho con người ta nghe thấy tiếng kêu, hay nhìn thấy nó là sợ. Hơn nữa, nó sống ở những nơi ẩm ướt, tối tăm nên cuộc sống của nó gắn liền với những gì tối tăm.

Vì vậy, từ trước đến nay, dân gian thường quan niệm Tắc Kè mang đến những điều không may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, đây là quan niệm một khía cạnh nào đó thôi.

Ý nghĩa theo phong thủy

Theo phong thủy, Tắc Kè mang nhiều ý nghĩa về nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Nó có thể liên quan đến gia đình, công việc hay chuyện tình cảm.

 • Về gia đình: gia đình bạn có thể sắp có một vài thay đổi theo chiều hướng tiêu cực như bất hòa giữa các thành viên trong gia đình, …
 • Về công việc: nhắc nhở các bạn cần học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức để công việc được phát triển. Vì trước mắt đang có rất nhiều cơ hội tốt, bạn chỉ việc nắm bắt thời cơ thôi.
 • Về tình cảm: có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ có những chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm.

Ngoài ra, mỗi ý nghĩa phong thủy là điềm xấu hay tốt lại phải phụ thuộc vào bối cảnh trong giấc mơ. Mỗi giấc mơ là một điềm báo riêng. Hãy xem chi tiết các điềm báo đó ngay sau đây.

Mơ Tắc Kè vào nhà là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy 1 con tắc kè

+ Hình ảnh 1 con Tắc Kè cho ta thấy tín hiệu của những tin vui chuẩn bị ập tới. Thường là việc bạn sẽ có một mối quan hệ mới mà bạn đang mong đợi, như việc có người yêu.

+ Hoặc đối với những người đang có gia đình, có thể là gia đình bạn sắp có thành viên mới rồi đấy!

Mơ thấy 3 con tắc kè cùng một lúc

+ Có thể theo quan niệm dân gian Tắc Kè là một hình ảnh kém may mắn. Nên khi bắt gặp 3 con tắc kè, bạn sẽ càng sợ thêm. Nhưng đừng quá lo lắng vì 3 con Tắc Kè vào nhà cùng một lúc lại là một tin vui đó nhé!

+ Đây là thể là khoảng thời gian bước ngoặt của bạn. Công việc tiến triển thuận lợi, có được những thành công nhất định trong công việc. Bạn cũng có thể được thăng chức.

+ Nếu bạn đang là các sĩ tử, thì xin chúc mừng bạn. Khả năng bạn sẽ đỗ nguyện vọng 1 là rất lớn.

Tắc Kè vào nhà
Mơ Tắc Kè vào nhà là điềm báo tốt hay xấu?

Lý giải điềm báo Tắc Kè vào nhà qua tiếng kêu

Tắc kè kêu 1 tiếng

Tắc kè kêu 1 tiếng là muốn nhắc nhở bạn tập trung vào những dự định của bản thân, cố gắng trau dồi kiến thức để phát triển bản thân và để không bỏ lỡ bất kỳ thời cơ nào.

Tắc kè kêu 2 tiếng

Đây là dấu hiệu bạn sắp có cuộc gặp gỡ với những người thân hay người bạn đi xa, lâu ngày trở về.

Tắc kè kêu 3 tiếng

Ông bà ta từ xưa đã có quan niệm rằng: Tắc Kè kêu 3 tiếng là báo hiệu của người chết. Đây cũng là một nguyên nhân khiến ai gặp Tắc Kè cũng thấy sợ.

Thực tế là quan niệm ấy là có thật. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng như vậy. Tắc Kè kêu 3 tiếng cũng có thể là mang lại những điềm xấu như bạn có thể gặp biến cố hay khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Tắc kè kêu 4 tiếng, 10 tiếng

Đây có thể là một điềm báo tốt lành cho công việc và sự nghiệp học tâp sắp tới. Mọi chuyện sẽ rất dễ dàng nếu bạn tập trung vào nó.

Nó cũng có thể là một tin tốt trong chuyện tình duyên. Bạn có thể lập gia đình vào thời gian sắp tới.

Tắc kè kêu 5 tiếng, 9 tiếng

+ Trái ngược với Tắc Kè kêu 3 tiếng, khi các bạn thấy nó kêu từ 5 đến 9 tiếng thì đây lại là tin vui đấy nhé! Cuộc sống của bạn sắp tới sẽ trở nên vui vẻ hơn.

+ Mọi chuyện trong cuộc sống diễn ra thuận lợi từ gia đình, sự nghiệp hay tình yêu. Mỗi khía cạnh đều là những ngày nở hoa đối với bạn. Hãy biết nắm bắt thời cơ để không để quãng thời gian này trôi qua lãng phí nhé!.

Tắc kè kêu 6 tiếng

Báo hiệu một vị khách không mời mà đến gia đình bạn. Nên gia đình bạn có thể cảm thấy không thích, nhưng bạn nên biết rằng, đây có thể là người sẽ giúp đỡ bạn trong thời gian sắp tới.

Tắc kè kêu 7 tiếng

Bạn nên cẩn trọng với sức khỏe của mình vì trong thời gian sắp tới, có thể sức khỏe của bạn sẽ bị suy giảm vì một lý do gì đấy. Đó có thể là do bệnh tật hoặc do suy nhược tinh thần stress vì công việc.

Tắc kè kêu 8 tiếng

Có những điều không may mắn sắp xảy đến bạn và gia đình. Hãy chuẩn bị trước để đối mặt với những khó khăn ấy.

Tắc Kè vào nhà
Mơ Tắc Kè vào nhà nên đánh số gì để trúng?

Mơ Tắc Kè vào nhà nên đánh số gì để trúng?

 • Tắc kè vào nhà đánh số 44 – 99 – 54 – 79
 • Tắc kè vào nhà kêu 3 tiếng đánh số 23 – 48
 • Tắc kè vào nhà kêu 9 tiếng đánh số 34 – 98
 • Tắc kè hoa vào nhà đánh số 88 – 34
 • Mơ thấy tắc kè chết đánh số 09 -50
 • Mơ thấy tắc kè đang giao đánh số 43 – 71
 • Mơ thấy 2 con tắc kè đang đánh nhau đánh số 21 – 55
 • Mơ thấy mình đang rượt bắt tắc kè hoa: 19 – 41
 • Mơ thấy tắc kè cắn chảy máu đánh số 60 – 44
 • Mơ thấy mua tắc kè hoa về nuôi đánh số 49 – 96
 • Mơ thấy mình đang ăn thịt tắc kè đánh đánh số 27 – 66

Trên đây là những giải đáp về việc ngủ mơ tắc kè vào nhà là điềm báo gì? Nên đánh số gì?. Những con số trên chỉ mang tính chất tham khảo. Có người trúng và cũng có người thì không, phục thuộc vào độ may mắn của mỗi người nữa nhé!

Xem thêm các bài viết hữu ích khác được cập nhật trên trang Lynamde.net.

 

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button