Phần mềm

[Top] Tải Bandicut 3.5 Full – Phần Mềm Cắt Nối Video

Hiện nay việc chỉnh sửa video ngày càng trở nên phổ biến và càng có nhiều phần mềm được ra đời để phục vụ mục đích này. Tuy nhiên Bandicut vẫn được coi là phần mềm toàn diện nhất. Phần mềm này rất nổi tiếng trong giới chỉnh sửa video bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Lynamde tìm hiểu về phần mềm này cũng như cách tải bandicut 3.5 full cr@ck nhé!

Yêu cầu hệ thống 

YÊU CẦU TỐI THIỂU
Hệ điều hành Windows Vista, 7, 8, 10 (64-bit)
CPU Intel Pentium 3 trở lên
RAM 128MB RAM trở lên
Ổ cứng 20MB trở lên

Tải bandicut 3.5 full cr@ck

Trước hết để cài đặt, nhấn vào link dưới đây để tải về nhé!

Sau khi tải về các bạn giải nén file ra nhé

Tiếp theo vào mở file cài đặt

Sau đó nhấn vào phần bandicut để bắt đầu cài đặt, nhớ chọn ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ nhé

Rồi lần lượt làm theo các bước như hình dưới đây

Nhấn Next

cài đặt bandicut hình 3

cài đặt bandicut hình 4

cài đặt bandicut hình 5

cài đặt bandicut hình 6

cài đặt bandicut hình 7

crack bandicut

crack bandicut hình 2

crack bandicut hình 3

Cr@ck bandicut 3.5 bản quyền vĩnh viễn

Vào thư mục chứa file kích hoạt để copy file bandicut như hình

Vào thư mục như dưới để paste file đã cop vào

Tùy chọn Replace để ghi đè file

Sau đó chỉ cần nhấn OK là xong!

Những tính năng mới của bandicut 3.5

Video clip nhanh nhất

Không dễ dàng để cắt một phần video, nhưng với Bandicut, bạn có thể làm điều đó chỉ trong vài giây. Bất kể tệp video của bạn dài bao nhiêu, nó hỗ trợ các máy cắt hiện đại và linh hoạt, có thể chạy và cắt nhanh chóng. Bạn cần bao nhiêu video, công cụ sẽ hỗ trợ bạn cắt bao nhiêu clip đến đó. Ngoài ra, Bandicut còn có thể giúp bạn cắt một đoạn video đơn lẻ theo lựa chọn của bạn.

Trộn nhiều video

Không chỉ cắt được video, Bandicut còn cung cấp chức năng ghép nhiều video, tất nhiên đôi khi bạn cần ghép các phần video lại với nhau đúng không? Bất kể video riêng lẻ lớn đến mức nào, công cụ này có thể dễ dàng kết nối chúng.

Xóa những gì bạn không muốn

Video phải gọn gàng và hoàn hảo, vì vậy bạn phải loại bỏ những phần không mong muốn. Có, Bandicut có thể giúp bạn làm điều này trong vòng chưa đầy một phút, xóa chúng và biến chúng thành video hoàn chỉnh nhất trong quá khứ.

Chuyển đổi video thành nhiều tệp

Một video có thể trở thành nhiều video, tôi nên làm gì? Bandicut hiện hỗ trợ tốt nhất cho chức năng này, chỉ mất một chút thời gian là bạn có thể chia nhỏ một video lớn thành nhiều tệp video cho riêng mình và những khoảnh khắc nhỏ sẽ được lưu lại theo cách của riêng bạn.

Giao diện của bandicut

Hãy cùng xem giao diện thân thiện của Bandicut, giúp người dùng dễ dàng làm quen với các biểu tượng. Nhìn chung, màu sắc, bố cục và các tùy chọn đều có vẻ ngoài đẹp và cân đối. Chủ đề tối hiện đang rất phổ biến và công cụ này cũng mang màu tối này đến với người dùng, giúp người dùng dễ chịu hơn và các biểu tượng dễ nổi bật hơn. Chúng tôi thích menu dọc ở bên trái của màn hình chính, giúp dễ dàng bắt đầu các phần chính của trang chủ, thông tin, cắt xén, v.v.

Chúc các bạn thành công với những gì mình chia sẻ nhé! Xem thêm các bài viết hữu ích tại Lynamde.net!

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button