Phần mềm

Visio 2013 – [ 1 CLICK ] Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm

Microsoft Visio 2013 là một trợ thủ hữu ích giúp người dùng vẽ sơ đồ để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả. Nó nằm trong bộ Office văn phòng vô cùng thịnh hành. Trong công nghiệp PC, cộng đồng người dùng chưa từng có cái nhìn về sơ đồ theo cái cách khác biệt đến vậy.

Điều này có gì đặc biệt? Microsoft Visio 2013 không chỉ là để tạo ra một sơ đồ đơn giản đó là sơ đồ kiến trúc giúp giảm bớt khối lượng công việc cho nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư. Visio 2013 sở hữu một số lượng lớn các hình dạng độc đáo và các tác vụ tùy chỉnh chuyên nghiệp, nó không phải một ứng dụng với một lý thuyết viển vông mà là một phần mềm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thực tế người dùng nó đặc biệt có ý nghĩa trong việc giảm bớt gánh nặng, sự phức tạp của những thao tác thủ công. Hãy cùng Lynamde.net tìm hiểu ngay nào.

Tên phần mềm Microsoft Visio 2013
Hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10
CPU Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.
RAM Yêu cầu 1GB RAM
Hỗ trợ 32bit, 64bit
Dung lượng 900 MB dung lượng trống.

Giới thiệu cơ bản về Microsoft Visio 2013

Dù là một trong những phần mềm được ra đời từ khá lâu rồi nhưng cho đến ngày hôm nay Microsoft Visio 2013 vẫn khẳng định được vị thế trong giới phần mềm và nhận được sự yêu thích của người dùng bởi Microsoft Visio 2013 chỉ chiếm một phần nhỏ dung lượng mà lại sở hữu các tính năng vẽ sơ đồ từ đơn giản tới phức tạp.

Visio 2013 là một phiên bản quá tốt khi nâng cấp cả về tính năng và thiết kế bởi thế mà các phiên bản Visio mới hơn cũng không có khác biệt quá lớn so với phiên bản 2013.

Hướng dẫn tải về Microsoft Visio 2013

Link download Microsoft Visio 2013 :

https://drive.google.com/file/d/1OymTbPtfLyYSCc3cEBNTK3N7ZlSCf6Be/view

Bước 1: Tải xuống phần mềm theo link download được cung cấp ở phía trên

Bước 2: Giải nén phần mềm vừa tải xuống như khi Download các phần mềm thông thường.

Bước 3: Click chuột vào I accept the terms of this agreement sau đó tiếp tục chọn  Continue.

Click chuột vào mục I accept the terms of this agreement, nhấn Continue

Bước 4: Khi màn hình thông báo hiện ra giao diện sau đây tiếp tục chọn Customize

Chọn Customize rồi chọn mục Install để cài đặt ngay

Bước 5: Click chuột vào Install Now

Tiếp theo chọn là Install

Bước 6: Hãy chờ trong một vài phút để phần mềm có thể Cài đặt

Bước 7: Sau đó bạn click chuột vào thanh tìm kiếm ở phía bên dưới màn hình và gõ Microsoft Vision 2013 sẽ ra được như sau:

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Visio 2013:

Bước 1: Click chuột vào biểu tượng Microsoft Visio 2013 trên màn hình. Sau đó hộp thoại mở ra với giao diện như sau. Người dùng click chuột vào Accept.

Bước 2: Sau đó kích hoạt tài khoản và truy cập tab File tiếp tục chọn Account.

Bước 3: Truy cập tab File tiếp tục chọn Account khi màn hình hiển thị như dưới đây là bạn đã kích hoạt tài khoản thành công rồi nha.

Bước 4: Sau đó quay trở lại màn hình chính click vào biểu tượng của phần mềm và sử dụng như bình thường.

Tính năng nổi trội của Microsoft Visio 2013

Trước hết, Visio 2013 ghi điểm nhiều nhất với người dùng ở chỗ nó cung cấp rất nhiều những mẫu sơ đồ có sẵn tiện dụng và vô cùng đa dạng. Đặc biệt là hữu dụng với các bạn học sinh sinh viên cần làm sơ đồ tư duy để tổng hợp và ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả và tiện lợi nhất. Ngoài ra việc sơ đồ hóa cũng giúp giáo viên truyền tải kiến thức trực quan và đầy đủ nhất. Công cụ này sẽ giúp ích rất nhiều những đối tượng khác nhau.

Những mẫu sơ đồ càng mới càng độc đáo sẽ thu hút được người đọc người xem. Thấu hiểu được điều đó các nhà thiết kế phần mềm cho ra đời Microsoft Vision 2013 với tính năng cập nhật những xu hướng mới nhất trong sơ đồ hóa. Những sơ đồ này luôn có phong cách vô cùng mới mẻ và đặc biệt tạo ra chiều sâu, luôn thay đổi và làm mới các chủ đề, người dùng có thể áp dụng được cho những sơ đồ nhiều chủ đề của mình.

Visio 2013 đã có thêm những tính năng nhận xét, điều này giúp cho người dùng dễ dàng làm việc với nhau qua sơ đồ. Điều này có nghĩa là chúng có thể trực tiếp trao đổi thảo luận ngay chính trên sơ đồ để rồi sửa chữa góp ý thay đổi đều tiện lợi. Không cần phải di chuyển qua các ứng dụng khác nhau vô cùng tiết kiệm thời gian và các thao tác. Visio 2013 như nắm bắt được những mong muốn và tâm lý của người dùng do đó mà hoàn thiện đến mức tối đa nhất.

Điều đặc biệt của Visio 2013 còn nằm ở chỗ  tính năng Quick Styles – hình dạng riêng lẻ được kiểm soát thật tốt, giúp cho sản phẩm của mình nổi bật hơn bao giờ hết. Đồng thời người dùng hoàn toàn có thể thêm các biến thể cho chủ đề của mình thêm sinh động và độc đáo.

Với Visio 2013 bằng SharePoint hoặc OneDrive bạn hoàn toàn có thể có một môi trường làm việc trực quan vô cùng sinh động cùng làm cùng xây dựng cùng góp ý để hoàn thiện nhất có thể. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với những việc làm teamwork trong một sơ đồ ở khoảng thời gian thực, các bạn thoải mái nhận xét, thoải mái bổ sung, đọc, trả lời, đánh giá,…

Ngoài ra, Visio 2013 còn có khả năng Sơ đồ hóa đồ thị lớn và phức tạp do đó mà các chương trình mang tính kỹ thuật cao như là xây dựng đến mạng lưới cơ khí điện đều có thể hiện thực hóa và thể hiện một cách dễ dàng hơn so với việc làm thủ công.

Lynamde.net chúc các bạn thành công!

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button