Phần mềm

Hướng Dẫn Cài Đặt WTFast Key Nhanh Nhất [ 1 Click ]

WTFast Key là một trong những phần mềm được các game thủ vô cùng ưa thích bởi nó có khả năng giải quyết một số vấn đề họ gặp phải như là tình trạng chậm,lag hay là treo máy, đứt cáp hoặc là giảm độ tương tác,… điều này vô cùng  ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như thành tích thi đấu của Game thủ.

Do đó mà WTFast Key ra đời với hy vọng giúp trải nghiệm chơi Game sẽ trở nên mượt mà hơn và hạn chế tối đa những vấn đề trục trặc kỹ thuật gặp phải. Bài viết này Lynamde.net sẽ giúp bạn tìm hiểu và cài đặt WTFast Key một cách dễ dàng.

Tên phần mềm WTFast Key
Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10/XP
RAM Yêu cầu  1GB
Dung lượng 512 MB dung lượng đĩa cứng trống

Giới thiệu chung về WTFast Key

Một công ty được đặt tại Canada đã sáng tạo ra một phần vô cùng tuyệt vời và đặt cho nó chính cái tên của công ty ấy – Wtfast Key. Đây là phần mềm cung cấp mạng chơi game được tối ưu hóa hay nói theo một cách cụ thể hơn thì đây được coi là mạng dành riêng  cho game thủ”. Chúng thích hợp cho những người chơi game FPS, MMO, MOBA. WTFast là một nền tảng mà người chơi game có thể liên tục truy cập vào các máy chủ trò chơi bằng phương thức trực tuyến. WTFast ra đời nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm chơi Game.

Hướng dẫn cài đặt WTFast Key

Link Download WTFast Key: https://www.wtfast.com/en/free/

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của WTFast key

Hướng Dẫn Sử Dụng Wtfast Miễn Phí Cho Pc Nhanh Chóng Nhất, Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Giảm Ping Wtfast - Nhôm kính Nam Phát

Bước 2: Click chuột vào Download the app và cài đặt phần mềm 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm WTFast Key

Bước 1: Khởi động phần mềm và đăng ký tài khoản 

WTFast Key

Bước 2: Đăng nhập tài khoản vừa tạo

cài đặt phần mềm WTFast 1

Vào mục Game lựa chọn Game bạn đang chơi nếu không xuất hiện tên trong đó thì có thể click chuột vào Customs Game.

Bước 3: Tại mục Network, người dùng tìm kiếm các server với tiêu chí một link có  server thấp nhất cho bạn 1 ping ổn định.

Bước 4: Cửa số thông báo dưới đây sẽ mở ra sau khi bạn click chuột vào Custom Games tiếp tục chọn Add:

Cách cài đặt phần mềm WTFast Crack bước 4

Bước 5: Nhập tên của tựa Game bạn muốn chơi

Bước 6: Tại mục Game executable file, các file Task Manager khi chơi game hiện ra hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Khởi động game của bạn..
  • Trở về màn hình Desktop, nhấn giữ tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở Task Manager.
  • Kích chuột phải vào tựa game mà người dùng đang hoạt động trên Task Manager rồi click chuột vào Open file location sau đó một list sẽ hiện ra. Sau đó quay lại bảng thông báo Custom game ban đầu và lựa chọn vị trí → Chọn OK rồi chọn Play Wtfast Cr@ck bắt đầu chơi game.

Bước 7: Sau đó hãy chọn OK. Trong quá trình trải nghiệm game người dùng hoàn toàn  có thể chuyển đổi sang WTFast và rà soát số kết nối hiện tại.Nếu mọi thứ đều tốt thì hiển thị số 1, ngược lại là số 0 thì việc cần làm đó là rà soát lại lỗi và khắc phục.

Tính năng nổi trội của WTFast Key

Chúng được so sánh với hệ thống mạng dữ liệu toàn cầu vì WTFast đáp ứng nhu cầu giảm ping đối với các game với số lượng người chơi lớn. Cụ thể, trung bình WTFast có thể giảm ping xấp xỉ  241 ms dựa vào các ứng dụng trò chơi khác nhau.

WTFast đặc biệt dễ sử dụng, người dùng chỉ cần xác định được rằng mình muốn chuyển qua máy chủ trò chơi trực tuyến nào, sau đó đăng ký WTFast, khởi động Game, phần mềm sẽ kích hoạt và thông qua việc truy cập qua máy chủ tự động nhằm định tuyến lưu lượng 

Đồng thời WTFast giảm thiểu tình trạng giật lag hay việc gián đoạn kết nối trong quá trình chơi game. Sau khi  đăng nhập vào tài khoản của dịch vụ, tìm kiếm tên game và sử dụng WTFast Client Log sẽ giúp người dùng có thể kiểm soát được traffic game.

WTFast được coi là giải pháp tuyệt vời cho các game thủ toàn cầu tạo ra một môi trường trực tuyến độc đáo.

Xem thêm các bài viết hữu ích tại Lynamde.net nhé!

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button