Giải mã giấc mơ

Dơi Bay Vào Nhà Là Điềm Gì? Đánh Con Gì Dễ Trúng Nhất?

Dơi được biết là loại động vật có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tâm linh. Một ngày, dơi đột nhiên bay vào nhà bạn. Bạn có thể lo lắng rằng: Dơi bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu? Lành hay dữ? Câu trả lời sẽ được lynamde.net giải đáp trong bài viết dưới đây

Tìm hiểu về loài dơi trong tâm linh

Dơi là loài động vật khoác trên mình một bộ lông màu đen xì, xấu xí. Nên một số tín ngưỡng, họ mặc định dơi là loài mang đến những điều xui xẻo, không mang lại những điều may mắn cho con người. Nên họ rất sợ dơi bay vào nhà.

Còn trong thế giới tâm linh, dơi lại mang một ý nghĩa đặc biệt. Người Trung Quốc xưa quan niệm rằng, Dơi phiên âm tiếng Hán có nghĩa là “phúc” trong từ “phúc lộc”. Vì vậy, dơi sẽ mang đến sự may mắn tài lộc cho gia đình bạn.

Trong các chùa chiền, bạn sẽ thường bắt gặp hình ảnh của loài dơi được khắc họa, điêu khắc trên những chiếc cột, họa tiết các loại cốc,..

Dơi bay vào nhà là điềm gì
Tìm hiểu về loài dơi trong tâm linh

Tại sao dơi lại hay bay vào nhà vào ban đêm?

Tiếp theo, bạn nên tìm hiểu về những đặc tính của loài rơi để biết tại sao dơi lại hay bay vào nhà, đặc biệt là ban đêm.

Bạn rất ít khi có thể nhìn thấy loài dơi xuất hiện vào ban ngày, bởi chúng sống và đi kiếm ăn vào ban đêm. Do hoạt động vào ban đêm, nên chúng thường trú ẩn ở những nơi tối tăm, ẩm thấp như cây cổ thụ (đa phần là ở trong rừng).

Vậy, nếu loài dơi xuất hiện trong căn nhà của bạn, chứng tỏ một số điều sau:

 • Ngôi nhà của bạn không thoáng, không có ánh nắng chiếu vào
 • Nhà bạn đặt ở vị trí có nhiều hang động, gần rừng
 • Nhà mới dọn đến bị bỏ hoang, chưa kịp dọn dẹp sạch sẽ

Giải mã: Dơi bay vào nhà là điềm gì? Xấu hay tốt?

Tuy việc dơi bay vào nhà là do đặc tính của loài, nhưng trong một số trường hợp, nó cũng mang đến những ý nghĩa nhất định. Cũng xem qua một vài trường hợp bạn nên lưu ý mỗi khi thấy dơi bay vào nhà sau đây:

1. Ý nghĩa dơi bay vào nhà

Trong tâm linh, dơi là loài vật biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng. Vậy nên, khi thấy dơi bay vào nhà thì xin chúc mừng bạn, bạn đã được thần tài gõ cửa. Chuẩn bị đón nhận những niềm vui sắp tới nhé!

Đặc biệt là trong kinh doanh, mọi việc thuận lợi, buôn may bán đắt. Thu về được nhiều lợi nhuận chưa từng có.

Dơi bay vào nhà là điềm gì
Ý nghĩa dơi bay vào nhà

2. Ý nghĩa dơi bay vào nhà làm tổ

Khi thấy dơi bay vào nhà làm tổ, thì đừng vội phá dỡ và đuổi chúng đi. Bởi người xưa có câu: “Đất lành chim đậu”. Khi loài dơi chọn nhà bạn để sinh sống, chắc chắn nhà bạn là “đất lành. Có nghĩa là gia đình bạn chuẩn bị đón nhận những điều may mắn trong tiền bạn và công việc

3. Ý nghĩa dơi bay vào nhà ban đêm

Việc dơi bay vào nhà vào ban đêm thì không còn điều gì phải thắc mắc nữa vì chúng tôi đã vừa giải thích chi tiết những đặc tính của loài dơi là sống về đêm.

Và nếu dơi bay vào nhà bạn, chứng tỏ ngôi nhà của bạn đang không thoáng. Hãy thiết kế lại ngôi nhà của bạn sao cho không khí thoáng mát nhất để không chỉ tránh dơi mà còn nhiều loài sống vào đêm khác nhé.

4. Ý nghĩa dơi bay vào nhà rồi chết

Nhắc đến chết chóc thì không có điều gì là tốt cả. Nếu dơi bay vào nhà rồi chết thì bạn nên chuẩn bị tâm lý cho những điều xấu xảy ra sắp tới.

Trong thời gian sắp tới, dự báo nhẹ nhất là có thể bạn hoặc người thân trong gia đình bị trở bệnh. Nặng nhất thì không qua khỏi. Vì vậy, nếu gặp trường hợp này, bạn nên cẩn trọng nhé.

5. Ý nghĩa dơi bay quanh nhà ba lần

Trường hợp dơi bay quanh nhà bạn ba lần tương tự với dơi bay vào nhà rồi chết. Những điều không may với gia đình bạn sắp xảy ra. Phần lớn là liên quan đến sức khỏe, chết chóc.

6. Ý nghĩa dơi bay vào nhà vào ngày Tết

Dơi bay quanh nhà vào ngày Tết, thì xin chúc mừng bạn, đây là một tin tốt. Dơi mang lại nhiều điều may mắn, nên bạn có thể hiểu rằng trong năm sắp tới, bạn và gia đinh sẽ gặt hái được nhiều thành công và kiếm nhiều tiền hơn.

7. Nằm mơ thấy dơi

Nằm mơ thấy dơi mang đến nhiều ý nghĩa  trái chiều:

 • Một vài người quan niệm rằng loài dơi là đại diện cho hình ảnh ma quỷ. Vậy nên khi mơ thấy nó là biểu hiện của sự xui xẻo sắp ập đến. Đặc biệt, nếu mơ thấy dơi màu trắng thì báo hiệu một cái chết trong gia đình bạn.
 • Một bộ phận tâm linh lại cho rằng mơ thấy rơi mang đến những điều may mắn, là điềm tốt cho chủ nhà. Đã có câu nói cho rằng: “dơi bay vào nhà thì những của thiên sẽ rơi vào nhà”.
Dơi bay vào nhà là điềm gì
Nằm mơ thấy dơi

Dơi bay vào nhà đánh con gì?

 • Dơi bay vào nhà: đánh số 36, 56, 76
 • Mơ thấy một đàn dơi bay vào nhà: đánh số 37, 84
 • Dơi làm tổ trong nhà: đánh số 56, 65
 • Dơi bay quanh nhà nhưng mà không vào nhà: đánh số 36, 63
 • Mơ thấy dơi trắng: đánh số 15, 31
 • Mơ thấy dơi đen: đánh số 58, 94
 • Dơi bay vào nhà xong chết: đánh số 45, 54
 • Nằm mơ thấy đang nuôi dơi: đánh số 21, 71
 • Ngủ mê đang ăn thịt dơi: đánh số 45,90

Có nên đuổi dơi bay ra khỏi nhà?

Đối với những quan niệm tốt, dơi mang đến những điều may mắn và tài lộc cho gia đình bạn. Với trường hợp này thì bạn hoàn toàn không nên đuổi chúng đi.Do đó nếu có dơi vào nhà thì mọi người không nên chúng đi bởi những lý do sau:

Còn trong một vài trường hợp, những người quan niệm rằng mang lại những điềm xấu như ở trên, bạn cũng nên đuổi chúng ra khỏi nhà bằng những cách sau:

 • Tạo tiếng ồn lớn: loài dơi có đặc tính thích không gian yên tĩnh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng những âm thanh thật lớn để đuổi chúng đi:
 • Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, khô ráo
 • Thiết kế nhà sao cho ngôi nhà của bạn lúc nào cũng có ánh sáng
 • Phun thuốc diệt ngừa các loài vật, vi khuẩn
 • Sử dụng các dịch vụ đuổi rơi trên thị trường
  Loài dơi rất thích không gian yên tĩnh. Chính vì vậy, bạn hãy bật những âm thanh to, ồn ào để dơi bay đi.

Trên đây, lynamde.net đã giải thích  chi tiết “Dơi bay vào nhà là điềm gì?” và đưa ra các giải pháp phải làm gì trong từng trường hợp. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích.

 

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button