Phần mềm quản lý

Top 6+ Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự “Miễn Phí” Tốt Nhất

Phần mềm quản lý nhân sự luôn được coi là một trợ lý  không thể thiếu trong doanh nghiệp. Dù ở doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì bộ não con người cũng không thể quản lý được hết, phần mềm quản trị nhân sự ra đời để hỗ trợ việc quản lý. Bài viết dưới đây Lý Nam Đế  sẽ chia sẻ cho các bạn một số phần mềm quản lý  tốt nhất hiện nay nhé!

Phần mềm quản lý nhân sự là gì? 

Quản lý nhân sự là sự khai thác và sử dụng nguồn lực một cách hợp lý và hiệu quả. Việc quản lý nhân sự còn là đưa ra các quy trình và hỗ trợ tổ chức các doanh nghiệp nhằm đạt được mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó việc quản lý nhân sự có nhiệm vụ thu hút và giữ chân các nhân viên đạt tiêu chuẩn phù hợp với công việc và khả năng của họ. 

Phần mềm quản lý nhân sự là gì
Phần mềm quản trị nhân sự là gì

Phần mềm quản trị nhân sự ra đời để hỗ trợ cho HR mảng tuyển dụng và quản lý nhân sự hiệu quả trong kinh doanh. Các phần mềm có mặt để cùng kết hợp với con người để việc quản lý trở nên dễ dàng, nhà quản lý có thể quản lý công việc và đánh giá theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên. 

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự 

Phần mềm quản trị nhân sự có mặt để tối ưu các công việc của doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp tính lương, quản lý các quy trình tuyển dụng cũng như theo dõi được hiệu suất. Điều này giúp cho việc quản lý được chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Một vài lợi ích cụ thể như sau: 

 • Quản lý nhân viên: quản lý ca làm việc, thời gian làm việc của nhân viên, tự động chấm công tích hợp cho nhân viên. 
 • Quản lý lương: sau khi chấm công hệ thống sẽ tự động tính lương theo các chỉ số quy định kèm cả KPI. 
 • Chính xác – nhanh chóng là hai cụm từ có thể nhắc đến khi sử dụng phần mềm. Việc sử dụng phần mềm có thể giúp việc đánh giá về hiệu suất công việc chính xác và nhanh nhất. 
 • Hồ sơ của nhân viên được lưu trữ và bảo mật tốt: mỗi chức danh trong công ty sẽ được phân quyền tương đối với nhiệm vụ để quản lý dễ dàng. 
 • Hạn chế được các lỗi sai cơ bản đến từ con người, khắc phục nhanh chóng nếu có lỗi phát sinh xảy ra. 
 • Giúp doanh nghiệp có thể giữ chân nhân viên và tăng cạnh tranh trong thị trường lao động hiện nay. 

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự 

Xác định nhu cầu phần mềm: Bộ phận nhân sự phải xem xét được chi tiết nhu cầu của doanh nghiệp, càng chi tiết thì sẽ dễ dàng lựa chọn hơn. Bạn có thể hỏi quản lý của các phòng ban để biết được mong muốn của họ và đưa ra quyết định lựa chọn chính xác 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản trị nhân sự
Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

Ngân sách phần mềm: không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh phí đầu tư một khoản ngay lập tức. Nếu vậy bạn có thể tìm đến các phần mềm điện toán đám mây và trả phí theo tháng. 
Đánh giá các nhà phát hành phần mềm: điều này không khó bạn có thể lên các nhóm về để đọc những review về các phần mềm sau đó đưa ra quyết định. 

6+ phần mềm quản lý nhân sự ưa chuộng hiện nay 

Hiện nay, ngày có càng nhiều phần mềm với nhiều chức năng nổi bật. Dưới đây là Top 6 phần mềm quản trị nhân sự được ưa chuộng nhất 2023 mà Lý Nam Đế đã chia sẻ đến  các bạn:

#1. Phần mềm quản trị nhân sự của SV-HRIS

SV-HRIS là một trong những cái tên đầu tiên được các doanh nghiệp lựa chọn. Được ra mắt phát triển bởi công ty Tin học Công Nghệ Sao Việt. Phần mềm có thể quản lý được toàn bộ nhân sự với giao diện dễ dùng. Với các tính năng nổi bật như sau: 

 • Lưu trữ hồ sơ nhân sự hiệu quả 
 • Quản lý ca làm việc, chấm công và tính toán tiền lương cho nhân viên, khen thưởng kỷ luật nhân viên 
 • Báo cáo chi tiết theo biểu đồ minh họa kèm theo. 
 • Quản lý được hồ sơ hợp đồng, các mẫu văn bản, quyết định tuyển dụng khen thưởng. 
Phần mềm nhân sự Hris
Phần mềm nhân sự Hris

Thông tin liên hệ:
EMS Thành phố Hồ Chí Minh. 

 • Địa chỉ: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 7777 9979
 • Email: [email protected]

EMS Hà Nội

 • Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Kim Ánh, 78 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Website: https://emsc.vn/

#2. Phần mềm quản lý  của Mona PMS

Mona PMS là phần mềm kết hợp giữa quản lý nhân sự và công việc cho doanh nghiệp. Phần mềm có nhiều tính năng hữu ích như cập nhật tình hình nhân sự và quản lý được hồ sơ chi tiết của nhân viên. Ngoài ra hệ thống còn có thể tra cứu được thông tin chi tiết quá trình làm việc khen thưởng tại công ty. Chấm công tính lương chính xác và nhanh chóng. Vì đây là bản website chính vì thế có thể ứng dụng được rộng rãi mọi lúc mọi nơi cho doanh nghiệp. 

Phần mềm nhân sự Mona PMS
Phần mềm quản lý nhân sự Mona PMS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Website: https://mona.media/ 

#3.  Phần mềm quản trị Bamboo HR

Bambo HR được ra đời năm 2015 được biết đến với các tính năng về quản lý nhân sự toàn diện và các công cụ hỗ trợ việc thanh toán lương. Bên cạnh đó việc quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất nền tảng này được trang bị đầy đủ các chức năng để có thể thông báo đến các cấp cao trong doanh nghiệp. 

Phần mềm nhân sự Bamboo Hr
Phần mềm quản lý  Bamboo Hr

Đặc biệt, Bambo HR còn có thêm phần dành riêng cho người dùng có thể xem thông tin cá nhân bất cứ lúc nào. Bambo HR còn đưa ra được những nhận định dựa trên những dữ liệu cho nhân viên. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23 đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc City, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Email liên hệ: [email protected]
Số điện thoại: 0986.982.206
Website: www.muakey.vn

#4. Phần mềm OOC – digiiMS

OOC – digiiMS ra mắt nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp quản lý nhân sự thông minh, giúp cho nâng cao năng lực quản lý trở nên chuyên nghiệp hơn. Được thiết kế linh hoạt giúp doanh nghiệp có thể dùng được trên nhiều nền tảng khác nhau.
Những đặc điểm nổi bật của OOC – digiiMS

 • Phát triển theo xu hướng phát triển nguồn nhân lực. 
 • Tiết kiệm được thời gian quản lý và nhập dữ liệu cho doanh nghiệp. 
 • Phân quyền báo cáo theo hạng mức công vụ trong doanh nghiệp. 
 • 15 năm kinh nghiệm hỗ trợ và lắng nghe những phản hồi khách hàng. 
Phần mềm quản lý DigiiHR
Phần mềm quản trị nhân sự DigiiHR

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 15, Toà nhà Viwaseen 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 963 636 066
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ooc.vn/ 

#5. Phần mềm Zoho People

Zoho People được ra đời giúp cho việc quản lý và vận hành nhân sự cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng và tiện ích nhất. Phần mềm cho phép việc quản lý ca làm việc, chấm công và ngày nghỉ phép. Việc quản lý phần mềm này giúp cho người dùng có thể chủ động trong công việc và ngày nghỉ.

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People
Phần mềm quản trị nhân sự Zoho People

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.zoho.com/vi/people/ 

#6. Phần mềm nhân sự SmartRecruiters

SmartRecruiters đặc biệt khi ra đời để giúp tối ưu hóa việc tuyển dụng của doanh nghiệp. Phần mềm được trang bị quy trình tuyển dụng chi tiết từ A- Z với công cụ tự động có thể tùy biến theo mong muốn của doanh nghiệp. Giao diện của SmartRecruiters khá dễ dùng và chi tiết, tuy nhiên phần mềm chỉ phát triển mạnh cho mảng tuyển dụng mà việc quản lý nhân sự trong công ty chưa được chú trọng đến. 

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Lý Nam Đế cho bạn về phần mềm quản lý nhân sự. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có thể tìm ra được phần mềm để hỗ trợ việc quản lý cho doanh nghiệp. Chúc bạn đọc vui vẻ!!!

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button