Phần mềm

Hướng Dẫn Tải Bandicam – Cài Đặt Bản Full Nhanh Nhất

Bandicam không chỉ có thể quay chụp màn hình máy tính mà nó còn là ứng dụng ghi âm rất phổ biến trong hệ điều hành Windows hiện nay. Ngoài ra Bandicam còn sở hữu chế độ quay màn hình full HD đã trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời mang đến cho người dùng những hình ảnh chất lượng, video rõ nét đảm bảo sẽ làm hài lòng người dùng.

Giới thiệu về Bandicam

Bandicam có một chế độ quay màn hình vô cùng tuyệt vời. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với những người chơi Game bởi các Game thủ có thể vừa xem trò chơi và cùng lúc ghi lại cảnh quay trên đó. Nghĩa là ngay cả khi đang chơi Game thì bạn hoàn toàn có thể ghi hình lại khi ấy.

Khi bạn muốn quay màn hình phim cũng vậy với những thao tác cực đơn giản với Bandicam thì bạn có thể ghi lại mọi khoảnh khắc từ đơn giản đến những kỹ xảo cao hơn. Hơn thế nữa nếu người dùng chỉ muốn quay lại một khu vực trên màn hình thì Bandicam cũng hỗ trợ bạn có thể thực hiện dễ dàng.

Không chỉ có vậy Bandicam còn có thể nén video dù cho bạn chưa từng dùng thử Bandicam thì cũng không quá khó khăn nếu bạn muốn chỉnh sửa chúng.

Giới thiệu về Bandicam
Giới thiệu về Bandicam

Các tính năng vượt trội của Bandicam

Quay video chuyên biệt dành cho Game

Quay video chuyên biệt dành cho Game được coi là tính năng phổ biến và được đông đảo người dùng yêu thích ở Bandicam. Khi sử dụng công cụ này bạn hoàn toàn có thể quay lại quá trình chơi game một cách dễ dàng bằng nhiều chế độ ghi có sẵn mà Bandicam cung cấp.

Không chỉ có quay video hay chụp ảnh, Bandicam còn hỗ trợ một số thao tác chỉnh sửa, cắt video tùy với một số định dạng đơn giản. Người dùng cũng có thể định cấu hình trước khi bắt đầu ghi một trò chơi nhờ dùng Bandicam.

Giới hạn khung hình khi quay Video

Thông qua cài đặt FPS Bandicam hỗ trợ người dùng có thể giới hạn khung hình mỗi giây, người dùng có thể sắp xếp lại các lớp phủ FPS một cách hiệu quả và có những bản ghi chất lượng cao.

Thêm Logo và chèn thêm Webcam vào Video

Trong phần cài đặt nâng cao của Bandicam phiên bản mới nhất người dùng có thể sử dụng tính năng lớp phủ Webcam để dễ dàng thêm logo vào màn hình tùy thích.

Tính năng bút chì

Để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và có thể có những Video phong phú hơn thì Bandicam hỗ trợ tính năng bút chì cho phép người dùng có thể vẽ tô sáng bất kỳ điều gì lên màn hình.

Tab Other

Tab Other nằm trong tùy chọn nâng cao của cài đặt chung, nơi mà người dùng có thể chọn thiết bị âm thanh chính và âm thanh phụ để ghi âm hoặc bạn có thể kết hợp cả hai với nhau. Thông qua cài đặt ghi âm tự động, Tab Other có thể giúp bạn đặt được kích thước tệp tối đa sau khi ghi.

Hướng dẫn tải và cài đặt Bandicam Full Cr@ck

Bước 1: Để có thể quay chụp video phim, game… trước tiên bạn hãy tải phần mềm Bandicam theo link sau đây:

https://mega.nz/file/04oiWRTb#8Av_mL0Hp8FD9RgApLpjguae-7rTu7w9Ml-zBAuw5yg

Bước 2: Tải về hoàn tất, bạn click chuột phải chọn Run as administrator như ảnh.

Bước 3: Sau đó lựa chọn ngôn ngữ để sử dụng phần mềm. Chẳng hạn như là Tiếng Việt  rồi click OK

Bước 4: Các bước dưới đây sẽ giúp bạn có tiếp tục quá trình cài Bandicam

Bước 5: Tới bước này tùy thuộc vào mong muốn của bạn để có thể tùy chọn các thành phần mặc định của phần mềm rồi click Tiến.

Bước 6 : Lựa chọn vị trí hoặc mặc định vị trí của phần mềm, sau đó nhấn Cài đặt chờ một vài phút để quá trình hoàn tất.

Hướng dẫn tải và cài đặt Bandicam
Hướng dẫn tải và cài đặt Bandicam

Hướng dẫn sử dụng Bandicam full cr@ck

Thiết lập chung ban đầu trước khi sử dụng phần mềm Bandicam

Bằng cách nhấn chọn thẻ Tổng quát bạn có thể thay đổi một số tùy chọn như sau :

Có thể thay đổi nơi lưu trữ đầu ra của Video cũng như hình ảnh tại Thư mục đầu ra :

  • Có thể tự động quay màn hình khi bật Bandicam hoặc ghi hình khi sử dụng một số phần mềm web nhất định
  • Có thể thay đổi ngôn ngữ khi bấm vào Tùy chọn nâng cao

Hướng dẫn thiết lập âm thanh cũng như các tùy chọn khác

Bên cạnh những tính năng chính đã được liệt kê ở trên, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng một số các tùy chọn khác khi cài đặt và sử dụng Bandicam. Tại thẻ Video trên giao diện của phần mềm người dùng chọn Thiết lập để có thể thay đổi một số các tùy chọn khi quay video như là chọn khu vực quay, định dạng,…

Thay đổi thiết lập âm thanh: Nếu không muốn ghi lại những âm thanh khi quay hình thì bạn hoàn toàn có thể bỏ chọn trường Ghi âm thanh. Còn ngược lại nếu muốn quay các video đi kèm âm thanh thì hãy tích vào đó và tiếp theo chọn nguồn phát âm thanh đi kèm với video

Thiết lập Webcam: Để có thể chèn Webcam vào Video thì tùy chọn Webcam cũng có thể giúp đỡ người dùng thực hiện mong muốn này.

Thiết lập Trỏ chuột: Là một trong những chi tiết rất nhỏ nhưng chính điều này có thể giúp cho bạn quay Video dễ dàng hơn hay là những hiệu ứng về trỏ chuột hoàn toàn có thể giúp Video của bạn sống động hơn

Bài viết dưới đây Lynamde giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt cũng như sử dụng Bandicam một công cụ vô cùng hữu ích và hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

admin

Lynamde.net - Là 1 blog chia sẻ những thông tin tổng hợp về lĩnh vực âm nhạc, người nổi tiếng,... #lynamde.net#lynamde Địa chỉ: 56 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 0358258126 Email: [email protected]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button